Hoà Minzy lo lắng, xót xa khi người thân đang trong tình thế nguy hiểm

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 17/02/2021 10:02:50(GMT+7)
Hoà Minzy lo lắng, xót xa khi người thân đang trong tình thế nguy hiểm

(Techz.vn) - Ăn tết xa người thân, Hòa Minzy lo lắng xót xa khi bà nội đang trong tình thế nguy hiểm.

Mới đây, trên trang cá nhân Hòa Minzy đăng tải bài viết bày tỏ sự lo lắng cho bà nội của mình nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Theo đó, bà nội của nữ ca sĩ quê Hải Dương, hiện đang là tâm dịch của cả nước, cô rất xót xa khi phải chứng kiến cảnh người thân của mình gặp khó khăn như vậy. Chính vì vậy, Hòa Minzy đã ủng hộ bằng tiền mặt, mong góp gió thành bão để hỗ trợ mọi người dân Hải Dương.

Hoa-Minzy-4630-1596028071

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: “Hải Dương ơi, vậy là coi như Tết năm nay đã kết thúc rồi, buồn và thương cho rất nhiều con người đã mất Tết vì vẫn đang phải cách ly. Đặc biệt các lực lượng tuyến đầu đang gồng mình chống dịch, bảo vệ và chữa trị cho các bệnh nhân.

Rất nhiều các tỉnh thành, kể cả Bắc Ninh quê Hoà cũng đang có ca bệnh nhưng mọi thứ tạm thời được kiểm soát rồi.

Hôm nay Hoà xin được dành sự quan tâm đặc biệt hơn với tâm dịch Hải Dương.

Chia sẻ với mọi người, HD là quê của Bà Nội Hoà, là cả tuổi thơ tràn đầy tiếng cười và tình yêu thương Ông bà, cô bác dành cho Hoà. Giờ đây nhìn người thân của mình như vậy thực sự rất xót. Tình hình tại HD đang căng thẳng, Hoà cũng muốn được góp chút ít tấm lòng mình tới bà con nơi đây . Mong góp gió thành bão để hỗ trợ mọi người, chỉ hi vọng mọi thứ sớm kết thúc !

Không biết mọi người có thể cho em xin STK hay thông tin liên hệ của Uỷ Ban MTTQ Tỉnh Hải Dương không ạ ?”

Hoa-Minzy

hoa-mizy-2334

Dưới bài viết, nhiều người ở Hải Dương gửi lời cảm ơn đến tấm lòng của nữ ca sĩ: “Cảm ơn tấm lòng vàng của chị đối với người dân Hải Dương. Em ở Cẩm Giàng - Hải Dương mà cũng không về được”. “Cảm ơn tình cảm của chị Hoà nhiều nha. Mọi người trong tâm dịch sẽ cố gắng vượt qua. Mong hải dương sớm hết cách ly đẩy lùi dịch covid”, “Cảm ơn bạn nhiều lắm! Hải Dương chúng tôi vẫn đang đoàn kết để cùng nhau dập được dịch đây”, “Thay mặt quê hương Chí Linh hải dương cảm ơn tấm lòng của em và gia đình nhé. Mọi ngườ ai cũng buồn vì mất tết, còn phải cách ly nhưng ko sao năm nay không ăn tết năm sau ăn bù, chỉ mong hết dịch để  quê hương lại được bình yên thôi”…

 

CĐM tìm ra lý do Ngọc Trinh mới đầu năm đã gặp 'phốt', hóa ra liên quan tới 'lời nguyền' này

(Techz.vn) - Sau loạt scandal chấn động thời gian gần đây, nhiều người cho rằng đây chính là lý do khiến Ngọc Trinh mới đầu năm đã dính “phốt”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất