Hé lộ những cảnh gây 'nóng mắt' của Ngọc Trinh và Minh Hằng trong Chị chị em em 2

Min Min, 28/01/2023 22:45:31(GMT+7)
Hé lộ những cảnh gây 'nóng mắt' của Ngọc Trinh và Minh Hằng trong Chị chị em em 2

Ngay từ đầu phim Chị chị em em 2 Ngọc Trinh đã hở bạo, thế nhưng đó chưa phải cảnh ‘nóng mắt’ nhất.

Những ngày qua, bộ phim Chị chị em em thu hút được sự chú ý của khán giả khi có 2 mỹ nhân đình đám Ngọc Trinh – Minh Hằng cùng tham gia. Trong phim, Ngọc Trinh vào vai Tư Nhị - 1 cô gái làm ở kỹ viện với những phân đoạn và cảnh quay táo bạo. Trong khi đó, Minh Hằng vào vai Ba Trà cũng có nhiều khoảnh khắc đáng chú ý không kém.

Tư Nhị lộ vòng 1 giữa chốn đông người

Ngay ở những phút đầu của Chị chị em em 2, Ngọc Trinh đã khiến khán giả phải “trò mắt” ngạc nhiên với sự táo bạo của mình. Sau khi bị xe của Ba Trà hất nước bẩn cả người, Tư Nhị đã vô cùng tự nhiên cầm một xô nước lớn, tưới ướt từ đầu đến chân. Lúc này vòng 1 của nhân vật bị lộ dưới lớp áo mỏng toang khiến những người xung quanh lẫn người xem "thẫn thờ", thế nhưng bản thân cô vẫn điềm nhiên như không có gì.

Tư Nhị cởi đồ trước mặt Ba Trà

Tư Nhị tiếp cận, đòi làm "đệ tử" của Ba Trà với mục đích 1 ngày nào đó có thể lật đổ được vị trí “Đệ nhất mỹ nhân” của Ba Trà. Ở phân đoạn chính thức gặp gỡ lần đầu tiên của cả hai, Tư Nhị đã dùng mọi cách để thuyết phục Ba Trà thu nhận mình, trong đó có cả hành động... "thoát y" ngay trước mặt đệ nhất mỹ nhân. Đáng tiếc là Ba Trà không hề thấy ấn tượng, ngược lại chê Tư Nhị "rẻ rúng".

Ba Trà siết cổ Tư Nhị trong bể nước

Phát hiện ra Tư Nhị là kẻ phản bội, Ba Trà đã lên kế hoạch trừ khử đệ nhị mỹ nhân để bảo vệ mình. Đồng ý dạy cho cô em tuyệt kỹ múa nước làm nên thương hiệu, Ba Trà đã dìm Tư Nhị, siết cổ cô đến bất tỉnh. Thế nhưng Tư Nhị chỉ bị bất tỉnh và suýt nữa bị Ba Trà trả về kỹ viện.  

Dù là phân cảnh gay cấn, song nhiều người không khỏi trầm trồ bởi vẻ đẹp của 2 mỹ nhân ở trong bể nước.

 

Minh Hằng – Ngọc Trinh lộ nhan sắc thật qua camera thường, có thực sự lung linh như ảnh tự đăng?

CĐM bàn tán sôi nổi trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Minh Hằng – Ngọc Trinh tại sự kiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất