Giải trí

NSƯT Trịnh Kim Chi thất thần trong tang lễ mẹ chồng, NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu xót xa chia buồn

NSƯT Trịnh Kim Chi thất thần trong tang lễ mẹ chồng, NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu xót xa chia buồn

Tối ngày hôm nay, NSƯT Trịnh Kim Chi đã đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh tại tang lễ của mẹ chồng. Hình ảnh nữ nghệ sĩ cùng người thân thẫn thờ trước bàn thờ của người đã khuất khiến nhiều người xót xa.

NSƯT Trịnh Kim Chi đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể những người đã gửi lời chia buồn, tiễn đưa mẹ chồng của cô về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trinh-kim-chi

Trinh-kim-chi-7

Cụ thể, trên trang cá nhân nghệ sĩ Trịnh Kim Chi viết: “Ngày 8/12/2021 ( Nhằm ngày 5/11 Năm Tân Sửu )Vợ Chồng Chi và Gia đình đã đưa Mẹ về với Phật… Mẹ hiền lành và cả cuộc đời Mẹ chỉ biết hy sinh cho Chồng cho con… 3 lần phép màu đã xuất hiện và Mẹ đã kiên cường đến thời gian cuối cùng của cuộc đời. Mẹ ra đi nhẹ nhàng thanh thản và Mẹ yên lòng với các con của Mẹ, Chúng con luôn yêu thương và nhớ Mẹ nhiều lắm…

Thay mặt Gia đình. Con,Em xin được cám ơn Các Ban Ngành Đoàn Thể, các Ông , các Bà , Cô Dì , Chú Bác,Các Anh Chị họ hàng Nội Ngoại.Các gia đình thông gia , bà con hàng xóm, Các Anh Chị Em Nghệ Sĩ, Ca Sĩ,Diễn Viên và bạn bè…đã đến và gửi vòng hoa,gửi lời chia buồn, tiễn đưa Mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối có điều gì sơ sót , xin được niệm tình tha thứ.”

Trinh-kim-chi-8

Trinh-kim-chi-3

Trinh-kim-chi-6

Trinh-kim-chi-5

Trinh-kim-chi-4

Dưới bài viết, NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, diễn viên Thanh Duy, Kha Ly, Công Ninh, Thành Lộc và loạt sao Việt đã vào gửi lời chia buồn, thành kính phân ưu cùng gia đình.

Ảnh chụp màn hình 2021-12-10 212727

Ảnh chụp màn hình 2021-12-10 213046

Ảnh chụp màn hình 2021-12-10 213110

Trong 1 thời gian ngắn vừa qua, NSƯT Trịnh Kim Chi liên tục chịu những mất mát lớn. Khi hồi đầu tháng 10 vừa qua, mẹ ruột của cô cũng vừa mới qua đời. Đây có lẽ là 1 trong những cú sốc lớn đối với nữ nghệ sĩ, nhiều người hâm mộ mong muốn cô mạnh mẽ để sớm vượt qua nỗi đau và quay trở lại với công việc.

 

CĐM ‘cạn lời’ khi Trịnh Kim Chi công bố sự thật gần 300 triệu Thương Tín đóng bảo hiểm cho con gái

(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của NSƯT Trịnh Kim Chi phần nào giải đáp thắc mắc của dư luận về chuyện Thương Tín dùng tiền hỗ trợ đóng bảo hiểm cho con gái. Theo đó, vợ chồng nam diễn viên đang muốn được lấy lại số tiền trên.