Thiều Bảo Trâm có hành động lạ sau loạt sóng gió tình ái ‘bủa vây’ khiến CĐM xôn xao

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 16/01/2022 22:14:54(GMT+7)
Thiều Bảo Trâm có hành động lạ sau loạt sóng gió tình ái ‘bủa vây’ khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) - Sau ồn ào tình cảm, Thiều Bảo Trâm ẩn ý bị tổn thương nhận được sự quan tâm của công chúng.

1 năm vừa qua, ồn ào tình tay 3 Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú có lẽ là một trong những vụ ồn ào nhất. Mặc dù người trong cuộc quyết giữ im lặng nhưng nhất cử nhất động đều không qua được mắt các "thám tử showbiz". Sau 1 năm hít drama, nay Hải Tú - Sơn Tùng công khai xuất hiện trong những hoạt động của công ty còn Thiều Bảo Trâm thì thường xuyên chia sẻ cuộc sống 1 mình.

Bẵng đi 1 thời gian, mới đây Thiều Bảo Trâm tiếp tục gây hoang mang khi đăng tải clip có nội dung nói về cảm giác của những người bị tổn thương. Bạn gái tin đồn cũ của Sơn Tùng có vẻ rất đồng cảm khi chia sẻ lại dòng chữ: "Chỉ có người tổn thương mới hiểu được người tổn tương".

Nhiều người cho rằng Thiều Bảo Trâm đang ẩn ý bản thân cô bị tổn thương, đau đớn sau hàng loạt sóng gió bủa vây. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Thiều Bảo Trâm chia sẻ lại clip này chỉ đơn giản là vì tâm đắc và thích thú.

Trước đó, đầu năm 2020, một trong những sự đổ vỡ làm chấn động showbiz không thể không nhắc đến cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Dù chưa từng một lần lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm nhưng những "hint" rõ mồn một của cặp đôi trong suốt 8 năm qua đều khiến nhiều khán giả nức lòng hâm mộ vì chuyện tình đẹp như mơ và sự chung thuỷ của cả hai.

Đáng chú ý, mối quan hệ này đổ vỡ được cho là có người thứ 3 xuất hiện đó chính là Hải Tú đã làm xôn xao khắp CĐM. Kể từ đó, Hải Tú bị gắn với mác "trà xanh" dù chưa biết thực hư ra sao. Sau đó, cặp đôi Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm lại làm rộ lên tin đồn đã ra ở riêng và chính thức "đường ai nấy đi" sau thời gian 8 năm gắn bó.

Có thể thấy, sau sóng gió tình cảm đây là lần hiếm hoi Thiều Bảo Trâm trải lòng về tâm tư tổn thương.

 

Tình tin đồn của Mỹ Tâm báo tin vui sau thời gian dài chờ đợi, cư dân mạng nô nức chúc mừng

(Techz.vn) - Vừa mời ra mắt khán giả, Web drama Bình báo của Mai Tài Phến đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất