NSND Công Lý quay trở lại đóng phim, vợ nam nghệ sĩ vừa mừng vừa tủi

Min Min, 23/11/2022 11:30:00(GMT+7)
NSND Công Lý quay trở lại đóng phim, vợ nam nghệ sĩ vừa mừng vừa tủi

(Techz.vn) - Dòng trạng thái của vợ NSND Công Lý nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân của Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý đăng tải bài viết tiết lộ tình trạng của chồng khi đi làm trở lại, Người đẹp cho biết, cô vừa mừng vừa tủi khi chồng nhận được kịch bản mới, dù chỉ là vai “khách mời”. Cô viết: “Hôm nay, cụ Lý nhận được kịch bản mà đọc rất kỹ. Dù chỉ là vai khách mời. Nhìn cụ đọc mà vừa mừng, vừa tủi. Anh Lý vui - người nghệ sĩ họ được sống với đam mê thì đó mới là ý nghĩa cuộc đời".

Bên cạnh đó, bà xã NSND Công Lý còn ẩn ý nhắc về mối quan hệ xã giao. Cô viết: "Thật ra, con người ta sống với nhau không phải cứ hàng ngày nhắn tin đâu có nghĩa là thân và cũng không phải năm gặp vài lần có nghĩa mặc định mối quan hệ đó là xã giao. Trên hết, vẫn là cái tình, cái tâm họ đặt vào nhau.

Anh Lý trở lại đi làm nghe có vẻ thật lớn lao nhưng thực tế chỉ là sự chuyển mình cho sự hồi phục sức khỏe anh tốt hơn. Và hơn cả, đó là sự yêu mến mà ekip đoàn làm phim, đạo diễn - người bạn thân luôn dành cho anh. Chả dám kỳ vọng cao siêu, không mong mộng ước quá nhiều. Khi anh Lý còn nhận được sự yêu thương, có nghĩa anh Lý còn nhận được năng lượng tốt".

Ngay sau khi chia sẻ, đông đảo đồng nghiệp, bạn bè và khán giả đã gửi lời động viên tới vợ chồng NSND Công Lý:

“Mong anh Lý cố gắng vượt qua rào cản của bệnh tật và với em như những người khán giả rất ủng hộ ngày ngày mong mỏi cầu mong anh sớm quay lại trường quay. Em là người phụ nữ chị rất ngưỡng mộ”

“Chúc bác Lý luôn mạnh khỏe để sống hết mình vì đam mê”

“Chị mình phải giữ sức khỏe, thật vui và hạnh phúc mới là năng lượng gần anh tốt nhất ạ”…là một số bình luận của khán giả.

Kể từ sau khi bị ngã tại nhà vào năm ngoái, đến nay sức khỏe NSND Công Lý đã dần hồi phục. Nam nghệ sĩ đã có thể đi làm việc, thậm chí cách đây không lâu, anh và bà xã đã ra nước ngoài thưởng ngoạn sau quãng thời gian stress vì bệnh tật. Có thể thấy, sau 2 lần đổ vỡ, NSND Công Lý đang có cuộc sống đầm ấm bên vợ trẻ.

 

Vợ NSND Công Lý khoe tâm thư chồng viết, nội dung vỏn vẹn 3 chữ khiến dân tình ngã ngửa

(Techz.vn) Sau khi NSND Công Lý hồi phục sức khỏe, vợ trẻ cũng tích cực chia sẻ cuộc sống vợ chồng hạnh phúc lên MXH nhiều hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất