Giải trí

Quán ăn của Mạc Văn Khoa bị trộm lẻn vào giữa đêm, hành động ngang nhiên trong phòng bếp

Quán ăn của Mạc Văn Khoa bị trộm lẻn vào giữa đêm, hành động ngang nhiên trong phòng bếp

Mạc Văn Khoa là một trong những “cây hài” có tiếng của showbiz Việt. Bên cạnh lĩnh vực nghệ thuật, Mạc Văn Khoa lấn sân sang kinh doanh nhà hàng.

Mac-Van-Khoa-2

Mới đây, nam diễn viên tiết lộ lúc 1h sáng ngày 21/10, trộm lẻn vào quán. Đối tượng sau khi đột nhập vào bên trong đã lục lọi một lúc lâu, ngang nhiên soi đèn, bật điện trong phòng bếp để tìm kiếm đồ vật có giá trị trước khi rời đi bằng cách trèo tường.

"Chia sẻ để cả nhà mình cảnh giác ạ! Trộm vào quán của em ở dưới Biên Hoà! Dịch bệnh đã khó khăn lắm rồi với lại quán em không có gì đâu chỉ có mắm tôm thôi à" - Mạc Văn Khoa chia sẻ.

Mac-Van-Khoa

Trước đó, gia đình Mạc Văn Khoa cũng gặp chuyện không hay khi có người liên tục nhắn tin, gọi điện làm phiền với mục đích đòi nợ. Người này còn gọi tên bố của bà xã Mạc Văn Khoa. Thảo Vy đã lên tiếng dằn mặt và thông báo bố cũng như gia đình cô không biết người kia là ai: "Vy khẳng định luôn là cuộc sống Vy đủ để ăn ngày 3 bữa và có thể báo hiếu cha mẹ, không phải bị thiếu thốn và đói khát ngày nào mà đi vay mượn gì đến giang hồ không quen không biết này".

quan-an-cua-mac-van-khoa-bi-trom-len-vao-55e0a1c1-0710

Nếu chuyện này vẫn còn tiếp diễn, Thảo Vy và gia đình sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp để vạch trần hành vi của kẻ xấu: "Nếu tình trạng này kéo dài thì sẽ rất ảnh hưởng đến công việc và cả Vy đang nuôi con nhỏ nên tâm lý cũng sẽ bị lung lay vì quá phiền và bực mình. Các anh, các chú đòi nợ nên tìm đúng người mà đòi, còn cứ vu không, làm phiền và hăm doạ boom hàng, đốt quán và chửi rủa gia đình tôi và tôi nữa thì tôi sẽ nhờ đến Công An và Pháp Luật giải quyết nhé".

Bên dưới bình luận, Thảo Vy cũng nhắn nhủ mọi người cẩn trọng và tỉnh táo trước những chiêu thức lừa đảo tinh vi của kẻ xấu.

 

Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua

(Techz.vn) - Đoạn clip “tẩy trắng” cho Đàm Vĩnh Hưng đã được Vũ Hà chia sẻ cách đây ít phút khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.