Bố mẹ Hoài Linh rớt nước mắt khi anh và Dương Triệu Vũ làm được điều này cho hàng triệu người?

Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 11/08/2020 16:14:41(GMT+7)
Bố mẹ Hoài Linh rớt nước mắt khi anh và Dương Triệu Vũ làm được điều này cho hàng triệu người?

(Techz.vn) Tối 10/8, bố mẹ Hoài Linh đã rất xúc động khi chứng kiến anh và em trai Dương Triệu Vũ làm được điều này cho hàng triệu người?

Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ chia sẻ dòng trạng thái rằng: 

“Anh chị 7 đang nằm xem hai đứa con mình nói về Quảng Nam, Đà Nẵng mà rơm rớm nước mắt.. chắc cũng nhớ quê lắm rồi. Giờ gặp bố mẹ mà phải luôn ngồi xa cả mét, đeo khẩu trang và khử trùng toàn thân. Không được hôn rồi”.

Bo-me-hoai-linh-rot-nuoc-mat-khi-anh-va-duong-trieu-vu-lam-dieu-nay-cho-hang-trieu-nguoi
Bố mẹ Dương Triệu Vũ chăm chú xem nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ trong chương trình 

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng và Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM đã đứng ra tổ chức chương trình “Cảm ơn những tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19” nhằm gây quỹ cho các tỉnh miền Trung đang căng mình chống dịch. 

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên trang Fanpage của Đàm Vĩnh Hưng, thu hút sự quan tâm của hàng triệu khán giả. Tại đây, có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh và Trường Giang là MC kiêm nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình. Bên cạnh là dàn nghệ sĩ hùng hậu: Cẩm Vân, Lam Trường, Quang Dũng, Ngọc Ánh, Dương Triệu Vũ, Võ Hạ Trâm, Phương Mỹ Chi...

Vì xuất phát từ mục đích nhân văn nên chương trình thu hút được sự quan tâm của hàng triệu khán giả, với lượt tương tác trên mạng xã hội đông đảo. Chương trình sẽ được phát sóng 3 tuần liên tiếp của tháng 8 trên Facebook của Đàm Vĩnh Hưng. Thứ 7 vừa rồi, chương trình đã kêu gọi được gần 2 tỷ đồng, trong đó nổi bật là màn đấu giá bộ áo dài của Đàm Vĩnh Hưng và bức tranh thơ của Hoài Linh.

Bo-me-hoai-linh-rot-nuoc-mat-khi-anh-va-duong-trieu-vu-lam-dieu-nay-cho-hang-trieu-nguoi
Bức tranh được đấu giá 700 triệu của Hoài Linh trong chương trình

Khi nhìn thấy hình ảnh Hoài Linh ở chương trình với những câu nói hết sức chân thành và đồng cảm với người dân miền Trung thì bố mẹ anh đã rất xúc động, tự hào. Mặc dù tuổi đã cao nhưng bất cứ sân khấu, chương trình nào có mặt Hoài Linh và Dương Triệu Vũ, cả hai bác đều mở xem đều đặn.

Bo-me-hoai-linh-rot-nuoc-mat-khi-anh-va-duong-trieu-vu-lam-dieu-nay-cho-hang-trieu-nguoi
Hoài Linh và Dương Triệu Vũ 

Mặc dù Hoài Linh không còn xuất hiện thường xuyên trên sân khấu nhưng khi Đàm Vĩnh Hưng ngỏ lời muốn anh xuất hiện tại chương trình với mục đích làm từ thiện thì anh đã nhận lời ngay. Vì anh cũng rất mong muốn hỗ trợ được phần nào đấy cho người dân miền Trung trong giai đoạn khó khăn này.

 

Chân dài từng qua đêm với Trường Giang chia sẻ nỗi lo khi mắc bệnh

(Techz.vn) Tối 8/8, người đẹp từng qua đêm với Trường Giang vừa cho biết cô đang rất lo lắng khi mắc bệnh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm