Trịnh Kim Chi và Quyền Linh có hành động nhân văn giữa mùa dịch Covid-19, CĐM hết lời khen ngợi

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 24/07/2021 00:00:11(GMT+7)
Trịnh Kim Chi và Quyền Linh có hành động nhân văn giữa mùa dịch Covid-19, CĐM hết lời khen ngợi

(Techz.vn) Chứng kiến tình cảnh khốn khó của những hộ dân nghèo tại TP Hồ Chí Minh, nghệ sĩ Quyền Linh cùng Kim Chi nhanh chóng có hành động hỗ trợ kịp thời nhận được “cơn mưa” lời khen từ cư dân mạng.

Vào ngày 23/7, nghệ sĩ Quyền Linh cùng Kim Chi đăng đàn chia sẻ về việc vừa hỗ trợ những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn giữa mùa dịch một số đồ dùng thiết yếu.

Cụ thể, nghệ sĩ ưu tú Trịnh Kim Chi thông báo:

“Xin thông báo với mọi người!

Hiện tại Chi đang nhận 1000 phần thuốc của Nhà Thuốc Tây Bảo Khang Quận 5,Tp HCM gồm: Thuốc Travicol, Vitamin C (1 phần thuốc gồm 20 viên). Chuyên trị: nóng sốt, cảm, ho, sổ mũi và tăng đề kháng. 

Chi sẽ đại diện cho NT Bảo Khang chuyển số thuốc này đến tay người cần dùng. Đối tượng nhận thuốc xin được ưu tiên cho những người (đang thiếu thuốc) bị F0-F1 HIỆN ĐANG THỰC HIỆN CÁCH LY TẠI NHÀ VÀ MỘT SỐ KHU TẬP TRUNG CÁCH LY TRÊN TP.

Bạn nào đang ở trong khu vực bị phong toả và biết những trường hợp F0-F1 đang cần thuốc xin hãy nhắn inbox thông tin cho Chi nhé. Cám ơn sự hỗ trợ giúp đỡ của Chị Minh Tuyết Nhà Thuốc Tây Bảo Khang quận 5 rất nhiều. Vì Chi đang ở trong khu vực phong toả nên Các bạn tình nguyện viên sẽ giúp Chi chia thuốc và đợi thông tin để chuyển đến tay người dân. Cám ơn các em…”.

Bài đăng của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi trên Facebook ngày 23/7
Trịnh Kim Chi cập nhật tình hình trao thuốc đến người dân TP Hồ Chí Minh

Theo đó, nắm bắt được tình hình một số đối tượng F0 - F1 đang bị thiếu thuốc chữa trị nên NSƯT Trịnh Kim Chi đã đại diện cho Nhà thuốc Bảo Khang thuốc đến tận tay các bệnh nhân.

Về phía nghệ sĩ ưu tú Quyền Linh, anh cũng đã kịp thời tặng gạo cho người dân có hoàn cảnh nghèo đói đang sống tại TP Hồ Chí Minh. Trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ cho biết:

“Cảm giác như Mình đã già rồi thì phải…thôi thì cứ có bao nhiêu sức góp bấy nhiêu, đằng sau cái dây giăng Covic kia còn biết bao nhiêu số phận kém may mắn trong cuộc sống… cầu mong đến ngày 1 tháng 8 sẽ hết giãn cách. Cảm ơn Tập đoàn Hoa Sen đã có những món quà thật ý nghĩa đến với các bếp ăn từ thiện”.

Nghệ sĩ ưu tú Quyền Linh chia sẻ hành động nhân văn vừa thực hiện

Trước hành động nhân văn của Trịnh Kim Chi cùng Quyền Linh, cư dân mạng nhanh chóng dành lời khen ngợi, bày tỏ sự ngưỡng mộ:

“Yêu thương vô bờ, tấm lòng của anh ,chúc anh thật nhìu sức khỏe”

“Yêu lắm, thương lắm anh Quyền Linh”

“Cám ơn anh người anh cả của mọi người nghèo, chúc anh thật nhiều sức khỏe”

“Chị yêu có tấm lòng đẹp thật là cao cả”

“Tốt quá chị, thêm tinh vui đến với bà con bị cách ly, cám ơn nhà thuốc”

“Những món quà này. Giờ quý hơn vàng.mong mọi người mau vượt qua”,…

Không chỉ riêng nghệ sĩ Quyền LinhTrịnh Kim Chi, trong giới showbiz cũng có rất nhiều nghệ sĩ đứng ra hỗ trợ người dân nghèo mùa dịch từ bữa ăn, đồ dùng thiết yếu, tiền mặt,…

 

Clip Ngọc Trinh táo bạo vén áo khoe bộ phận nõn nà, lộ vóc dáng thật sau ánh hào quang gây sửng sốt

(Techz.vn) Khoảnh khắc Ngọc Trinh vô tư vén áo khoe vóc dáng nuột nà tuổi 31 tại nhà riêng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất