Bật mí khung giờ vàng khi đăng bài lên mạng xã hội giúp bạn có lượt tương tác tốt nhất

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 11/06/2020 15:00:36(GMT+7)
Bật mí khung giờ vàng khi đăng bài lên mạng xã hội giúp bạn có lượt tương tác tốt nhất

(Techz.vn) Dưới đây là những khung giờ vàng để đạt được lượng tương tác tốt nhất khi đăng tải video, bài viết lên mạng xã hội mà bạn không thể bỏ qua.

Thông thường, người dùng mạng xã hội sẽ nghĩ rằng nếu đăng bài buổi tối khung 20h sẽ là giờ vàng nhưng các chuyên gia đã nghiên cứu mỗi một ứng dụng sẽ có những khung giờ và ngày đăng tăng tương tác khác nhau.

1.Instagram

Nếu bạn sử dụng Instagram với mục đích bán sản phẩm thì nên đăng bài vào khoảng 11h – 13h chiều, 19h-20h. Bởi vào những khung giờ này, người dùng thường hay online để lướt tin tức, còn khi đang trong giờ làm việc họ thường rất ít khi sử dụng mạng xã hội.

Về ngày nên đăng là thứ 2, 4, 5. Còn với ngày thứ bảy và chủ nhật không nên nếu đăng chỉ đăng vào khung giờ từ 17h. Và ngày nhận được nhiều lượt tương tác nhất là thứ tư hàng tuần.

2.Facebook

Từ trước tới nay, người dùng Facebook thường nghĩ rằng khung giờ vàng đăng Facebook là 20h nhưng thực tế theo nghiên cứu thời gian ổn nhất để đăng bài là từ 13-16h. Ngày đăng có lượt tương tác nhiều nhất là 15h ngày chủ nhật. Ngoài ra, bạn có thể đăng bài vào thứ 5, 6, 7, tránh đăng vào những ngày còn lại vì thông thường cuối tuần người dùng thường hoạt động nhiều hơn. 

3.Twitter

Riêng với Twitter, người dùng nên đăng bài vào khung giờ 12-13h hoặc sớm hơn vì đó là khung giờ nghỉ trưa, đa số mọi người thường sử dụng điện thoại để giải trí sau nửa ngày làm việc căng thẳng. Về ngày đăng có tương tác cao nhất là thứ 4 hàng tuần, tránh đăng vào cuối tuần.

4. YouTube

Khoảng thời gian ổn nhất để đăng video lên YouTube chính là khoảng từ 12h – 16h. Vì hầu hết những người dùng xem YouTube họ đều hoạt động rất mạnh vào buổi tối, và nếu đăng bài trong khung giờ này, chắc chắn video của bạn sẽ có được lượng tương tác tốt hơn.

Với YouTube thì ngày tốt nhất để bạn đăng bài là vào thứ Năm và thứ Sáu. Ngoài ra, theo như nghiên cứu và khảo sát từ Oberlo thì người xem YouTube cũng thường hay hoạt động vào cuối tuần, vậy nên bạn cũng có thể đăng video vào thứ Bảy hoặc Chủ Nhật, vào khung giờ từ 9h tới 11h sáng để có được lượng view cao nhất.

 

Đàm Vĩnh Hưng nổi giận khi được cho mượn 10 tỷ làm show nhưng 'bị biến mất'

(Techz.vn) Trưa 11/6, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ việc anh được cho mượn 10 tỷ làm show nhưng đã “bị biến mất” trong tích tắc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất