Nữ sinh tiểu học vô ý chạm tay vào bụng cô giáo: Dù đã xin lỗi vẫn bị cô chửi bới, đánh đập thậm tệ

An Nhiên, 26/05/2023 17:52:59(GMT+7)
Nữ sinh tiểu học vô ý chạm tay vào bụng cô giáo: Dù đã xin lỗi vẫn bị cô chửi bới, đánh đập thậm tệ

Mặc dù đã lập tức xin lỗi nhưng nữ sinh vẫn bị cô giáo dùng chân đá, nhéo tai, túm lấy áo, đẩy vào tường rất mạnh và mắng mỏ thậm tệ.

Vào ngày 25/5, trong giờ ra chơi ở một trường tiểu học ở huyện Đức Hoá, thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã xảy ra một sự cố ngoài mong muốn. Cụ thể, một nữ giáo viên vừa đi vừa sử dụng điện thoại, không chú ý mọi thứ xung quanh.

Ít phút sau, một nữ sinh đang vui đùa cùng các bạn trong lớp thì vô tình chạm nhẹ vào bụng của cô giáo khi đang vung tay. Ngay lập tức, cô bé đã gửi lời xin lỗi nhưng vẫn bị cô dùng chân đá vào người, nhéo tai rồi túm lấy áo. Thậm chí, cô giáo còn đẩy nữ sinh vào tường và mắng mỏ thậm tệ.

Chứng kiến cảnh tượng căng thẳng trên, rất nhiều học sinh lộ rõ vẻ sợ hãi, hoảng loạn. Có một số em còn sử dụng điện thoại để quay lại toàn bộ sự việc và đăng tải lên mạng xã hội.

Đa số cư dân mạng đều chỉ trích nữ giáo viên không đủ tư cách dạy dỗ, giáo dục học sinh. Không chỉ thế, có người còn yêu cầu nhà trường phải đình chỉ công tác của nữ giáo viên này.

Một số bình luận của cư dân mạng về sự việc trên:

“Cô giáo gì mà cư xử tệ vậy. Em ấy không cố ý mà còn chửi rồi đánh. Xứng đáng bị đình chỉ”

“Chắc em nhỏ sốc lắm. Giáo viên mà hung dữ vậy thì dạy được ai”

“Bắt nạt, bạo lực học đường không chỉ giữa các em học sinh với nhau mà còn từ một số giáo viên không có đạo đức nhà giáo”

“Rõ ràng cô giáo sai trước, đi đường cắm mặt vào điện thoại mới va phải cô giáo, hành xử như côn đồ thế này dạy dỗ, giáo dục được ai”,…

Ngay khi nắm bắt được toàn bộ sự việc, vào ngày 26/5, Phòng Giáo dục huyện Đức Hóa, thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến thông báo, nữ giáo viên liên quan họ Hứa, là giáo viên hợp đồng ngoài biên chế.

Hiện tại, cô Hứa đã bị nhà trường phê bình, giáo dục và sa thải. Sau sự việc, cô Hứa cũng đã nhận thức sâu sắc hành vi sai trái của mình, đích thân xin lỗi học sinh và phụ huynh với mong muốn nhận được sự thông cảm, tha thứ.

 

Vụ phóng hỏa ký túc xá gây chấn động của nữ sinh THCS khiến 19 người tử vong, 30 người bị thương

Mặc dù lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ hỏa hoạn nhưng vì lửa cháy quá lớn nên vẫn khiến 18 nữ sinh và một cậu bé thiệt mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất