Cư dân mạng liên tục chỉ trích, mỉa mai sau khi NSƯT Hoài Linh lên tiếng ‘trần tình’ về loạt ồn ào

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 24/05/2021 11:54:13(GMT+7)
Cư dân mạng liên tục chỉ trích, mỉa mai sau khi NSƯT Hoài Linh lên tiếng ‘trần tình’ về loạt ồn ào

(Techz.vn) Ngay sau khi Hoài Linh lên tiếng giải thích về lý do chưa đi ủng hộ 13 tỷ đồng, cư dân mạng liên tục tấn công Facebook nam danh hài và bàn luận xôn xao trên các hội nhóm Facebook.

Vào sáng ngày 24/5, Hoài Linh đã chính thức lên tiếng tiết lộ lý do chưa chuyển khoản 13 tỷ đã kêu gọi, cùng số tiền thực hiện di nguyện làm từ thiện của nghệ sĩ Chí Tài.

Cu-dan-mang-lien-tuc-chi-trich-mia-mai-sau-khi-nsut-hoai-linh-len-tieng-tran-tinh-ve-loat-on-ao
Hoài Linh chính thức lên tiếng sau gần 2 tháng "mắt tăm" trên Facebook

Theo đó, Hoài Linh cho biết:

“Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập trung đông người… Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này thì số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỉ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỉ đồng. Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai.

Thương lắm quý vị ơi, vì có nhiều người gửi 8.000 - 9.000 đồng - số tiền tuy không lớn nhưng cho thấy tấm lòng thiện nguyện chia sẻ với đồng bào miền Trung… Tôi sẽ đến tận nơi trao và xin lỗi đồng bào miền Trung về sự chậm trễ này".

Tổng 83.000 USD gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài nhờ thực hiện di nguyện làm từ thiện, Hoài Linh sẽ thực hiện theo đúng lời ủy nhiệm của nghệ sĩ Chí Thiện (anh ruột Chí Tài) và Phương Loan (vợ cố nghệ sĩ Chí Tài).

Ngay sau khi thông tin trên được báo đài, các trang tin tức, hội nhóm chia sẻ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Đa số khán giả cảm thấy lý do Hoài Linh đưa ra chưa thực sự thỏa đáng và liên tục bình luận mỉa mai, chỉ trích nam danh hài.

Không những thế, fans hâm mộ còn không ngừng gọi tên bà Hằng vì trước đó trong livestream, bà đã kể về "giấc mơ" thấy Đàm Vĩnh Hưng trò chuyện cùng Hoài Linh về số tiền 13 tỷ.

“Chú lấy chú gửi ngân hàng lấy lãi thôi chứ có xây nhà thờ tổ đâu. 13 tỷ gửi ngân hàng 6 tháng cũng sương sương 400 củ tiền lãi rồi”

“Ôi, ơn giời anh ấy đã nói được rồi. Vậy mà một số đứa bảo anh tao bị bệnh câm”

“Vậy nếu không ai nhắc lại chắc 13 tỷ này bị tuồng đi đâu rồi nhỉ”

“Thôi để sài luôn đi, 6 tháng rồi ít gì , tiền người ta quyên góp giờ ông ngồi nhà ôm ngủ” 

“Không có chị Hằng phanh phui ra sao có drama để hít đây”

“Chú làm vậy khác nào tát vào mặt mấy đứa thân chú hôm trước photoshop ảnh chú chuyển khoản ngân hàng. Anh có vài lời gửi đến mấy đứa tay nhanh hơn não”

“Đúng như chú nói, "không mẻ một đồng nào" mà còn có thêm tiền lãi ngân hàng 6 tháng”

Vậy là người mẹ thất lạc Phương Hằng của t nằm mơ đỉnh quá”

“Mẹ nuôi Phương Hằng của tau nằm mơ như thần”

“Hèn chi tổ quật cho cả đám nghệ sỹ lao đao hết phốt này phốt kia”,…

Cu-dan-mang-lien-tuc-chi-trich-mia-mai-sau-khi-nsut-hoai-linh-len-tieng-tran-tinh-ve-loat-on-ao-2
Cu-dan-mang-lien-tuc-chi-trich-mia-mai-sau-khi-nsut-hoai-linh-len-tieng-tran-tinh-ve-loat-on-ao-3
Cu-dan-mang-lien-tuc-chi-trich-mia-mai-sau-khi-nsut-hoai-linh-len-tieng-tran-tinh-ve-loat-on-ao-4
Cu-dan-mang-lien-tuc-chi-trich-mia-mai-sau-khi-nsut-hoai-linh-len-tieng-tran-tinh-ve-loat-on-ao-5
Một số ý kiến của khán giả về lời giải thích của Hoài Linh

Thậm chí, khán giả còn liên tục kéo vào Facebook của Hoài Linh để chỉ trích khá nặng nề. Về phía Hoài Linh, anh vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào trước phản ứng của khán giả và vẫn lựa chọn giữ im lặng tuyệt đối trên mạng xã hội trước mọi ồn ào.

 

Hậu bị gạch tên khỏi loạt gameshow, Trấn Thành hạnh phúc đón tin vui, khán giả đồng loạt chúc mừng

(Techz.vn) Trấn Thành hạnh phúc thông báo bộ phim Bố Già đã được công chiếu tại Úc nhờ sự giúp đỡ tận tình của đối tác. Anh cũng hi vọng đứa con tinh thần của mình sẽ được chào đón tại xứ người.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất