Đàm Vĩnh Hưng chính thức phản hồi về việc mời Hoài Linh, Mỹ Tâm tham gia phim ‘Hào quang rực rỡ’

An Nhiên, 22/03/2023 11:29:34(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng chính thức phản hồi về việc mời Hoài Linh, Mỹ Tâm tham gia phim ‘Hào quang rực rỡ’

Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng xoay quanh bộ phim ‘Hào quang rực rỡ’ nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ truyền thông và khán giả.

Vào chiều 21/3, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức họp báo tại TP.HCM để công bố dự án phim Hào quang rực rỡ - The King. Dự án do Công ty Tiếng Hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng cùng MAR6 Pictures phối hợp sản xuất. Được đạo diễn bởi bộ đôi Nhân - Nam Cito. 

Đây là tác phẩm theo thể loại phim tiểu sử, kể về cuộc đời nhiều thăng trầm và hành trình 25 năm sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ, với những góc khuất đời tư chưa từng được công bố.

Chia sẻ về việc thực hiện dự án này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Tôi đã ấp ủ ý tưởng thực hiện phim điện ảnh về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình từ rất lâu rồi nhưng mãi đến tận hôm nay kế hoạch đó mới chính thức khởi động. Trùng hợp lại đúng luôn vào dịp kỷ niệm 25 năm sự nghiệp ca hát của tôi. Tôi được gặp những bạn trẻ có tài, họ đều là những người rất giỏi trong lĩnh vực họ đang theo đuổi. Đúng người, đúng thời điểm, không có lý do gì mà tôi chần chừ nữa, tôi gật đầu đồng ý giao phó câu chuyện đời mình cho họ liền".

Khi được hỏi về lý do làm phim điện ảnh về cuộc đời mình, Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch, thông qua “Hào quang rực rỡ” anh muốn 1 lần được sống đúng là chính mình. Một Mr Đàm với nhiều khuyết điểm nhưng phải che giấu vì bản thân là người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn đề cập đến việc sẽ mời Hoài Linh, Dương Triệu Vũ, Mỹ Tâm, Thanh Lam,… góp mặt trong phim: “Cuộc đời của tôi đều liên quan đến những cái tên vừa kể ở trên. Tôi cùng ê kíp quyết định chọn cả hai phương án, có cả casting, có cả họ ở hiện tại. Với mối quan hệ của tôi, rất dễ dàng để xin các nghệ sĩ đó bước vào cuộc đời của tôi trong phim ảnh. Sẽ có Hoài Linh trẻ và Hoài Linh hiện tại, có Dương Triệu Vũ trẻ và Dương Triệu Vũ hiện tại và có cả Vũ Hà nữa”.

 

Phong cách trái ngược của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng

‘Đụng mặt’ nhau tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng, phong cách khác 1 trời 1 vực của Hà Hồ và Lệ Quyên khiến dân tình bàn tán.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất