Giải trí

Clip Ngô Thanh Vân vào bếp nấu ăn cùng Huy Trần, diện tạp dề vẫn lộ rõ bụng to bất thường

Clip Ngô Thanh Vân vào bếp nấu ăn cùng Huy Trần, diện tạp dề vẫn lộ rõ bụng to bất thường

Nhắc đến Ngô Thanh Vân, khán giả nhớ đến hình ảnh nữ nghệ sĩ tài sắc vẹn toàn đáng ngưỡng mộ. Sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, cô gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất và sản xuất phim “đỉnh cao”, chinh phục khán giả với loạt bộ phim như Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn, Hai Phượng,…

Clip-ngo-thanh-van-vao-bep-nau-an-cung-huy-tran-dien-tap-de-van-lo-ro-bung-to-bat-thuong

Bên cạnh đó, Ngô Thanh Vân còn nhận được sự chú ý của công chúng khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên Huy Trần. Mới đây, nữ diễn viên còn tự tay vào bếp nấu ăn cho ông xã, điều mà từ trước đến nay cô khá vụng về.

Clip-ngo-thanh-van-vao-bep-nau-an-cung-huy-tran-dien-tap-de-van-lo-ro-bung-to-bat-thuong-1
Clip-ngo-thanh-van-vao-bep-nau-an-cung-huy-tran-dien-tap-de-van-lo-ro-bung-to-bat-thuong-2

Xuyên suốt cuộc trò chuyện, Ngô Thanh Vân cùng Huy Trần liên tục dành cho nhau những cử chỉ, câu nói ngọt ngào. Đáng chú ý, nữ diễn viên xuất hiện với vòng 2 to bất thường khiến cư dân mạng nghi vấn cô đang mang thai con đầu lòng.

Không chỉ thế, trong lúc hướng dẫn bà xã nấu ăn, Huy Trần còn vô tình nhắc đến việc có con: "Anh dạy cho nấu ăn mà cứ đòi đi hoài vậy, em bắt buộc phải học. Mai mốt ai nấu cho con". 

Câu nói của Huy Trần khiến fan hâm mộ càng thêm mong ngóng ngày cặp đôi chia sẻ tin vui đến đông đảo mọi người. Tuy nhiên, để nắm được thông tin khách quan, chính xác nhất, khán giả vẫn nên chờ đợi Ngô Thanh Vân lên tiếng chia sẻ.

Clip-ngo-thanh-van-vao-bep-nau-an-cung-huy-tran-dien-tap-de-van-lo-ro-bung-to-bat-thuong-3
Clip-ngo-thanh-van-vao-bep-nau-an-cung-huy-tran-dien-tap-de-van-lo-ro-bung-to-bat-thuong-4

Trước đó, Ngô Thanh Vân cũng từng trải lòng về cuộc sống hôn nhân với ông xã kém 12 tuổi: "Hiện tại tôi cảm thấy rất hài lòng khi tìm được người bạn đồng hành mà không tạo cho mình bất cứ sự áp lực nào. Huy Trần thấu đáo, chi tiết và chăm sóc tôi mỗi ngày. Bạn tạo không gian thoải mái để tôi có thể là chính mình. Đó là điều tôi mong muốn. Đến khi trở về nhà, tôi chỉ là mình thôi, không cần đóng vai nào hay phải gò ép bản thân trong sự kỳ vọng của mọi người. Đó là sự đồng hành mà tôi tìm kiếm từ lâu". Nói về kế hoạch sinh em bé, Ngô Thanh Vân bật mí rằng: "Chắc phải sau Thanh Sói tôi mới tính tiếp. Bây giờ, mọi nội lực tôi đang dồn cho Thanh Sói".

 

Khéo 'nịnh chồng' như Ngô Thanh Vân, bảo sao luôn được Huy Trần cưng chiều hết mực

Cùng Huy Trần trải nghiệm chuyến du lịch ý nghĩa, Ngô Thanh Vân không quên bày tỏ lòng biết ơn với người đàn ông đặc biệt của đời mình.