Hoa hậu Thùy Tiên bỏ xa Sơn Tùng M-TP trong BXH top 10 nghệ sĩ nổi bật nhất năm 2022

An Nhiên, 29/01/2023 17:38:00(GMT+7)
Hoa hậu Thùy Tiên bỏ xa Sơn Tùng M-TP trong BXH top 10 nghệ sĩ nổi bật nhất năm 2022

Sau nhiều ngày tháng nỗ lực không ngừng nghỉ, Thùy Tiên đã xuất sắc xếp ở vị trí thứ 3 trong BXH 10 nhân vật ảnh hưởng nhất năm 2022.

Theo danh sách được Kompa công bố, Trấn Thành tiếp tục giữ vững phong độ, trở thành nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất trên MXH năm 2022 với 2,34 triệu lượt thảo luận. Về phía Lê Dương Bảo Lâm, anh theo sát ông xã Hari Won với 2,32 triệu lượt thảo luận.

Thùy Tiên - Miss Grand International 2021 xuất sắc xếp ở vị trí thứ 3 với tổng số lượt thảo luận lên đến 1,9 triệu. Đây chính là một phần thưởng ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của nàng hậu trong suốt năm qua.

Mặc dù không có sân khấu đăng quang trong nước nhưng Thùy Tiên có đến 2 sân khấu lớn để final walk. Xuyên suốt 2022, cô luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình bằng việc thực hiện nhiều dự án, hoạt động từ thiện hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ thế, nàng hậu luôn tích cực chia sẻ những thông điệp tích, ý nghĩa trên các nền tảng mạng xã hội.

Ngoài ra, Thùy Tiên còn tích cực tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế và trở thành gương mặt đại diện cho các nhãn hàng. Bên cạnh đó, cô còn tự sản xuất dự án "Đu Đêm" án nhằm tôn vinh những ngành nghề bình dị góp phần tạo nên một Sài Gòn nơi cô sinh ra và lớn lên. Thu hút rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ đông đảo công chúng.

 

Hoa hậu Ngọc Châu diện váy đỏ thướt tha, tự tin đọ sắc bên Khánh Vân, Thảo Nhi và Thuỷ Tiên

Ngắm nhìn nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của Ngọc Châu cùng dàn mỹ nhân, khán giả tấm tắc khen ngợi và bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất