Sau Thủy Tiên, Công an TP.HCM đưa ra kết quả cuối cùng vụ nữ CEO Đại Nam kiện ông Võ Hoàng Yên

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 15/01/2022 13:36:18(GMT+7)
Sau Thủy Tiên, Công an TP.HCM đưa ra kết quả cuối cùng vụ nữ CEO Đại Nam kiện ông Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) Liên quan đến việc TGĐ Công ty Cổ phần Đại Nam tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên, Công an TP.HCM đã đưa ra kết luận cuối cùng, nhận được sự quan tâm, chú ý từ dư luận.

Mới đây nhất, thông tin Công an TP.HCM xác định không có dấu hiệu phạm tội và quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan đến việc nữ streamer đình đám tố cáo ông Võ Hoàng Yên đã gây xôn xao trên nhiều diễn đàn mạng. 

Theo đó, vào ngày 15/01, phía Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết, đã gửi thông báo cho ông Võ Hoàng YênTGĐ Công ty Cổ phần Đại Nam về việc giải quyết tin báo tố giác tội phạm. Cụ thể, phía cơ quan chức năng khẳng định, sau quá trình điều tra, xem xét các nội dung tố cáo của nữ CEO đối với “thần y” Võ Hoàng Yên thì xác định không có dấu hiệu tội phạm. Vì vậy, Cơ quan CSĐT quyết định không khởi tố vụ án hình sự. Đồng thời, quyết định này đã được VKSND TP.HCM phê chuẩn.

Sau-thuy-tien-cong-an-tp-hcm-dua-ra-ket-qua-cuoi-cung-vu-nu-ceo-dai-nam-kien-ong-vo-hoang-yen
Công an TP.HCM xác định ông Võ Hoàng Yên không có dấu hiệu tội phạm

Được biết, thời điểm tháng 03/2021, “Bà chủ Đại Nam” làm đơn tố cáo ông Võ Hoàng Yên về hành vi lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của gia đình bà. 

Sau-thuy-tien-cong-an-tp-hcm-dua-ra-ket-qua-cuoi-cung-vu-nu-ceo-dai-nam-kien-ong-vo-hoang-yen
Bà chủ Đại Nam "tố" ông Võ Hoàng Yên lừa đảo

Theo như nữ streamer chia sẻ, bà đã chuyển cho ông Võ Hoàng Yên và người thân của ông số tiền là 10 tỷ đồng nhằm phục vụ cho công tác từ thiện, giúp đỡ, chữa bệnh cho người dân. Tuy nhiên, thời gian sau đó, nữ CEO đã phát hiện số tiền này bị ông Yên và người nhà chiếm đoạt, sử dụng vào mục đích cá nhân. 

Trước đó, ngày 18/07/2021, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí ra quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội phạm số 451-10 đối với đơn tố cáo của bà Hằng. Lý do được đưa ra bởi đã hết thời hạn kiểm tra, xác minh nguồn tin về tội phạm nhưng chưa có kết luận giám định.

Ngày 24/09/2021, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ theo đúng quy định của pháp luật. Sau quá trình điều tra, đến ngày 14/01/2022, Công an TP.HCM thông báo quyết định không khởi tố vụ án hình sự. 

Hiện tại, thông tin này vẫn được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt và bàn luận xôn xao.

 

Ngọc Trinh mặc áo lót nhỏ xíu khoe trọn vòng 1 và vòng 2 phẳng lì ăn đứt Ninh Dương Lan Ngọc

(Techz.vn) Ngắm nhìn Ngọc Trinh trong những shoot ảnh mới gợi cảm, cuốn hút, khán giả không khỏi trầm trồ, ái mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất