‘Ông hoàng nhạc sến’ Chế Linh tiết lộ: 'Tôi sợ Covid còn hơn sợ vợ'

Harley, 19/09/2022 12:11:49(GMT+7)
‘Ông hoàng nhạc sến’ Chế Linh tiết lộ: 'Tôi sợ Covid còn hơn sợ vợ'

(Techz.vn) Danh ca Chế Linh đã có những chia sẻ thật lòng nhất trong đêm diễn đầu tiên tại Hà Nội.

Dân tình không khỏi xôn xao trước thông tin danh ca Chế Linh về nước tổ chức tour diễn kỷ niệm 60 năm của mình. Được biết, đêm diễn mang tên Bài ca kỷ niệm, trong đêm diễn đầu tiên tại Hà Nội, khán giả đã được thưởng thức loạt ca khúc nổi tiếng làm nên tên tuổi của ‘ông hoàng nhạc sến’ và lắng nghe những chia sẻ của danh ca Chế Linh.

Ông trải lòng sau khi hoàn thành bài hát Qua cơn mê: "Cơn bão COVID -19 thật sự là một nỗi kinh hoàng đối với toàn thế giới, trong đó có tôi. Nói thật, tôi có cảm giác còn sợ COVID- 19 hơn sợ vợ.

Tôi cứ tưởng mình sẽ không có cơ hội để trở về với khán giả quê nhà nữa. Nhưng rất may, tôi đã đứng đây để kỷ niệm 60 năm ca hát của mình dù lần này đến gần ba năm thay vì mỗi năm về hai lần như mọi khi”.

Không chỉ thế, danh ca nổi tiếng còn giúp khán giả đong đầy cảm xúc với các bài hát như: Qua cơn mê, Thành phố buồn, Mười năm tình cũ, Thói đời… Ngoài các bài hát của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng, Chế Linh cũng thể hiện thành công nhiều tác phẩm do chính ông viết với bút danh Tú Nhi như: Đoạn tái bút, Đoạn buồn cho tôi hay Đoạn cuối tình yêu.

Bên cạnh đó, đêm diễn còn có sự xuất hiện của hai khách mới là Sơn Tuyền và Lệ Quyên với loạt bài hát đình đám khiến khán giả đắm chìm vào không gian nghệ thuật. Ca sĩ Sơn Tuyền đã thể hiện các bài như: Phận tơ tằm, Đừng nói yêu tôi, Sầu lẻ bóng, Nhớ nhau hoài.

Còn nữ ca sĩ Lệ Quyên mang tới ca khúc: Tình lỡ, Kiếp nghèo, Tình đời và kết hợp với danh ca Chế Linh ca khúc Ai cho tôi tình yêu. Mặc dù là một nghệ sĩ có kinh nghiệm khi gắn bó với thể loại Bolero 10 năm trên sân khấu nhưng Lệ Quyên chia sẻ cô vẫn run khi đứng chung show với ‘ông hoàng nhạc sến’ Chế Linh vì khán giả của đêm diễn đều là fan hâm mộ của ông. Trước đó, hai người chỉ mới tập trước một lần trước khi lên sân khấu.

 

Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin

(Techz.vn) Ngọc Trinh vừa đăng tải đoạn video clip với nội dung khiến dân tình ‘đỏ mặt’, lộ cả 3 vòng săn chắc gọn gàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất