Đời sống

Tin nóng trưa 13/7: Danh tính những người đẹp trong đường dây bán d.âm Lục Triều Vỹ

Tin nóng trưa 13/7: Danh tính những người đẹp trong đường dây bán d.âm Lục Triều Vỹ

Sau Jolie Nguyễn, hé lộ danh tính những người đẹp khác trong đường dây mại dâm của Lục Triều Vỹ

Sau Jolie Nguyễn, hé lộ danh tính những người đẹp khác trong đường dây mại dâm của Lục Triều Vỹ

Chiều ngày 12/7, dư luận Việt Nam xôn xao khi đường dây gái gọi hạng sang với giá từ 18.000 - 30.000 USD của "tú ông" Lục Triều Vỹ bị triệt phá, bắt quả tang ngay khi đang "phục vụ" khách. Tổ trinh sát cũng ập vào một chung cư cao cấp ở quận 7 và bắt gặp "bố mì" này đang điều các diễn viên, người mẫu khác đi bán dâm.

Sau nàng hậu đình đám Jolie Nguyễn, những người đẹp tiếp theo nào trong đường dây gái gọi nghìn đô của "tú ông" Lục Triều Vỹ sẽ được "xướng tên"?

Xem chi tiết tại đây

Lộ tin nhắn nhạy cảm Lục Triều Vỹ ‘dắt khách’ cho cô gái tên Jolie, mức giá khiến CĐM đứng hình

Jolie Nguyễn

Trước đây, Jolie Nguyễn gắn liền với hình ảnh rich kid, được mệnh danh là “Hoa hậu con nhà giàu”. Cô nàng thường xuyên mua sắm hàng hiệu, siêu xe, đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Người đẹp sinh năm 1997 là một trong ba cái tên nổi bật (cùng với Tiên Nguyễn và Trinh Hoàng) được Business Insider nhắc đến trong danh sách Rich Kids of Vietnam.

Xem chi tiết tại đây

Hậu ‘muốn đi thêm bước nữa’, con dâu Hoài Linh công khai được tán tỉnh, danh tính gây bất ngờ

con dâu Hoài Linh công khai được tán tỉnh

Mới đây trên trang cá nhân, Bảo Ngọc – vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ chia sẻ đoạn chat  được một người đàn ông tán tỉnh.  Điều đáng nói, người này đã có gia đình, không chỉ để trạng thái đã kết hôn mà còn chia sẻ hình ảnh các con mình trên trang cá nhân.

Xem chi tiết tại đây

Hết bị bệnh nguy hiểm lại làm ăn thua lỗ, Lan Ngọc lộ ngoại hình tàn tạ gây hoang mang

Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc cách đây không lâu từng chia sẻ về căn bệnh  mà mình đang mắc phải. Tất cả đều xuất phát từ chuyện cô nàng quá ham công tiếc việc. Cùng với đó, vì là người của công chúng, luôn muốn xuất hiện với hình ảnh đẹp nhất có thể nên Lan Ngọc gần như bị ám ảnh về cân nặng. Cô có thời gian lao vào giảm cân bằng cách nhịn ăn. Trước Tết, Lan Ngọc gần như quên luôn cả chuyện ăn, chỉ uống nước ngọt. Thói quen xấu đó khiến “ngọc nữ” màn ảnh Việt bị chảy máu dạ dày. Sau này, cô phát hiện ra nguyên nhân và bắt đầu điều chỉnh lại giờ giấc.  

Xem chi tiết tại đây

 

Giàu như Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh mà vẫn đi xe 'kém xịn' hơn sao nữ ở nhà triệu đô

(Techz.vn) Trong showbiz Việt, Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang được xem là những danh hài giàu có hàng đầu. Thế nhưng, về độ "chịu chơi", tất cả đều thua kém một sao nữ đình đám của showbiz Việt.