Sau Jolie Nguyễn, hé lộ danh tính những người đẹp khác trong đường dây mại dâm của Lục Triều Vỹ

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 13/07/2020 11:40:28(GMT+7)
Sau Jolie Nguyễn, hé lộ danh tính những người đẹp khác trong đường dây mại dâm của Lục Triều Vỹ

(Techz.vn) Sau nàng hậu đình đám Jolie Nguyễn, những người đẹp tiếp theo nào trong đường dây gái gọi nghìn đô của "tú ông" Lục Triều Vỹ sẽ được "xướng tên"?

 

Chiều ngày 12/7, dư luận Việt Nam xôn xao khi đường dây gái gọi hạng sang với giá từ 18.000 - 30.000 USD của "tú ông" Lục Triều Vỹ bị triệt phá, bắt quả tang ngay khi đang "phục vụ" khách. Tổ trinh sát cũng ập vào một chung cư cao cấp ở quận 7 và bắt gặp "bố mì" này đang điều các diễn viên, người mẫu khác đi bán dâm.

Bắt tại trận các người đẹp đang "tiếp" khách

Tính đến thời điểm hiện tại, một trong 3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm ở khách sạn 4 sao được xác định là Hoa hậu người Việt tại Australia năm 2015 - Jolie Nguyễn. Về danh tính các cô gái trong đường dây gái gọi hạng sang này, phía Cục Cảnh sát Hình sự tiết lộ: "Chỉ một số ít cô trong đường dây của Vỹ là người mẫu, diễn viên thật, còn lại đều do anh ta gắn mác cho họ để nâng giá bán dâm".

Hoa hậu người Việt tại Úc 2015 Jolie Nguyễn

Theo lời khai của ba người đẹp bị bắt tại trận, trước đó Lục Triều Vỹ liên hệ, kêu họ đến khách sạn 4 sao này để "tiếp" ba doanh nhân với giá 18.000-30.000 USD.

Chân dung "tú ông" Lục Triều Vỹ

Lục Triều Vỹ sinh năm 1993, quê quán tại Đà Nẵng. Vỹ là một người mẫu, hotboy khá nổi tiếng, từng được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh "Nickhun Việt Nam". Vì cũng hoạt động trong showbiz nên Lục Triều Vỹ tiếp cận dễ dàng với các chân dài và móc ngoặc mối "quan hệ làm ăn" thân thiết.

Trước đó, trong vài bài phỏng vấn với báo chí, tú ông này còn từng kể nghề người mẫu khiến bản thân rơi vào nhiều trường hợp ghê sợ, vd như nhiều người từng đề nghị hẹn gặp đi nói chuyện, đi cà phê, đi khách sạn... với thù lao mỗi lần lên đến 5.000 USD, tuy nhiên chàng trai đã... thẳng thừng từ chối vì rất coi thường các góc khuất trong nghề này

Hiện tại cảnh sát đang lấy lời khai của Vỹ và nhiều người liên quan, điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

 

Giàu như Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh mà vẫn đi xe 'kém xịn' hơn sao nữ ở nhà triệu đô

(Techz.vn) Trong showbiz Việt, Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang được xem là những danh hài giàu có hàng đầu. Thế nhưng, về độ "chịu chơi", tất cả đều thua kém một sao nữ đình đám của showbiz Việt.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất