Đời sống

Sau khi quan hệ với bạn trai, cô gái trẻ vội vã nhập viện vì vùng nhạy cảm chảy máu liên tục

Sau khi quan hệ với bạn trai, cô gái trẻ vội vã nhập viện vì vùng nhạy cảm chảy máu liên tục

Sau khi cặp đôi thăng hoa, cô gái này hốt hoảng vì vùng kín của mình không ngừng chảy máu.

Vào năm 2021, trang Eva đưa tin một bác sĩ sản phụ khoa tên Li Yiping, tại Bệnh viện Xinguang đã hé lộ một bức ảnh gây ám ảnh trên mạng xã hội Facebook để đưa ra lời cảnh báo cho các cặp đôi khi quan hệ tình dục. Bác sĩ này cho biết, vào nửa đêm một hôm nọ, cô gái trẻ ngoài 20 tuổi bất ngờ nhập viện trong tình trạng vùng nhạy cảm chảy máu không thể cầm nổi sau khi làm chuyện ấy với bạn trai.

Sau quá trình khám, bác sĩ phát hiện bên trong âm đạo gần cổ tử cung của cô gái xuất hiện vết thương dài 4cm, máu liên tục chảy ra. Bức ảnh mà bác sĩ Li Yiping cho thấy tấm vải ở ghế khám phụ khoa ở bệnh viện thấm ướt máu của cô gái. Nữ bệnh nhân chia sẻ cô và người yêu đã trải qua đêm nồng cháy vào dịp nghỉ lễ.

Vào thời điểm nửa đêm, do không có đủ máy móc phẫu thuật liên quan nên bác sĩ Li Yiping còn phải nhờ bác sĩ phòng sinh hỗ trợ cô gái. Cho tới sáng, cô gái đã cầm được máu và xuất viện an toàn. Qua tình huống nguy hiểm này, bác sũ cũng đưa ra lời cảnh báo với chị em phụ nữ nên chú ý tới sự an toàn và khả năng làm chuyện ấy để tránh những sự cố ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, nam giới cần cảm nhận và chú ý tới bạn gái, không nên cố ép, vội vàng quá đà gây tổn thương cho nàng.

Âm đạo là một bộ phận cơ thể có khả năng tự phục hồi và hoạt động hiệu quả, vì vậy hầu hết các vết rách nhỏ sẽ tự lành trong vòng vài ngày, tuy nhiên nếu vết rách trầm trọng và không thể cầm được máu bạn nên tới cơ swor khám chữa bệnh gần nhất để được các bác sĩ điều trị kịp thời. Rách khi quan hệ tình dục có thể xảy ra với bất kỳ ai bởi chất bôi trơn tự nhiên không đủ do giảm khoái cảm, không sử dụng đủ chất bôi trơn hoặc các tư thế quan hệ tình dục gây thêm căng thẳng cho đáy chậu (như quan hệ tình dục từ phía sau), đều có thể làm tăng nguy cơ bị rách tầng sinh môn.

Làm thế nào bạn có thể ngăn ngừa rách âm đạo?

Bất cứ điều gì bạn đang làm đều có nguy cơ gây rách âm đạo lớn nhất là do thiếu chất bôi trơn. Nó cũng khiến bạn có nguy cơ khá lớn khi quan hệ tình dục thô bạo. Vì vậy hãy bôi trơn lên, cho dù bạn có nghĩ mình cần hay không.

Việc sử dụng chất bôi trơn khi quan hệ tình dục thâm nhập hoặc sử dụng các thiết bị hoặc đồ vật trong khi giao hợp có thể giúp giảm nguy cơ bị rách. Cố gắng tránh gây chấn thương cho âm đạo bằng cách đảm bảo rằng bạn được kích thích và bôi trơn đúng cách trong khi giao hợp hoặc khi sử dụng các thiết bị để đạt khoái cảm. Đảm bảo rằng móng tay được cắt tỉa đúng cách nếu bạn sử dụng ngón tay để dạo đầu hoặc giao hợp.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo Eva, cosmopolitan. Ảnh minh họa: Internet.