Đời sống

Phụ nữ muốn gì nhất ở đàn ông khi quan hệ để cuộc yêu lên đỉnh tột bậc?

Phụ nữ muốn gì nhất ở đàn ông khi quan hệ để cuộc yêu lên đỉnh tột bậc?

Dưới đây là những điều phụ nữ muốn ở một người đàn ông khi cả hai đang làm chuyện ấy.

Cho dù bạn có yêu nhau như thế nào đi chăng nữa, các mối quan hệ sẽ rơi vào tình trạng trì trệ hoặc phải dùng đến thời gian một mình trong một khoảng thời gian nào đó. Để khiến người phụ nữ của bạn cảm thấy hài lòng và luôn thăng hoa trong tình yêu, các chàng trai có thể khiến cô gái của bạn tối đa hóa khoái cảm tình dục.

Cực khoái của phụ nữ phức tạp hơn của nam giới và chìa khóa để có được cuộc ân ái tuyệt vời là tìm ra cách tốt nhất để cô ấy đạt được khoái cảm. Kích thích vùng nhạy cảm là vô cùng quan trọng nhưng không được coi nhẹ khả năng thâm nhập sâu. Để cải thiện sức khỏe tình dục và sự thân mật của bạn với tư cách là một cặp vợ chồng, tất cả những gì bạn cần làm là giao tiếp, kiên nhẫn và có thể thử một số tư thế quan hệ tình dục mới.

1. Chú ý đến các dấu hiệu phi ngôn ngữ khi quan hệ

Theo Pella Weisman, huấn luyện viên hẹn hò và nhà trị liệu hôn nhân và gia đình được cấp phép, cho biết: “Hãy học cách trở thành một người yêu nhạy bén, biết đồng cảm và bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ đối tác của mình”.

Cùng với biểu hiện bằng lời nói, hãy chú ý đến các tín hiệu cơ thể của họ và thực hiện nhiều hơn những gì bạn đang làm. Đối với phụ nữ, việc lên đỉnh thường thiên về sự lặp lại hơn là thay đổi.

2. Màn dạo đầu

Trong khi một số đàn ông có thể nghĩ rằng tình dục chủ yếu là về sự thâm nhập thì phụ nữ cần màn dạo đầu và màn chơi sau.

Tiến sĩ Gilda Carle, chuyên gia về mối quan hệ và là tác giả của cuốn 8 lời khuyên để hiểu về giới tính khác, cho biết: “Phụ nữ muốn màn dạo đầu bắt đầu trước hành động giao hợp, bằng những lời tán tỉnh, những tin nhắn ám chỉ tình dục… để hâm nóng cô ấy”. Tình dục đối với phụ nữ không chỉ là tình dục mà đó là sự phản ánh về thể chất và cảm xúc của cảm giác mong muốn. Cô ấy có xu hướng bị kích thích và đầu tư vào cuộc giao hợp nhiều hơn nếu có thời gian thích hợp cho màn dạo đầu.

3. Khám phá các điểm nóng thường bị bỏ qua

Một người phụ nữ muốn một người đàn ông khám phá cô ấy từ trong ra ngoài bằng ngón tay của anh ấy và biến đó thành một cuộc phiêu lưu cho cả hai người. Hãy nhớ vuốt ve và hôn những vùng nhạy cảm thường bị bỏ qua như đùi trong của cô ấy, tai, và thậm chí cả phần lưng dưới của cô ấy.

4. Nói chuyện bậy bạ

Sở thích của mỗi cá nhân khác nhau nhưng hãy thử các kiểu khác nhau để xem cái nào gợi ra phản ứng tốt nhất từ đối tác của bạn. 

5. Ưu tiên sự cực khoái của nàng

Phụ nữ có khả năng lên đỉnh nhiều lần và điều đó có nghĩa là đảm bảo rằng phụ nữ đạt được nhiều cực khoái hơn. Nhiều người không nhận ra rằng 70% phụ nữ cần kích thích âm vật để đạt cực khoái. Hãy cân nhắc việc đưa các phụ kiện và đồ chơi vào giường để giúp bạn vào đúng vị trí hoặc góc độ đó và tìm thấy thứ mà cả hai bạn đều thích nhất.

6. Làm cho cô ấy cảm thấy xinh đẹp

Tất cả chúng ta đều có một cụm từ chung mà không bao giờ có thể nghe đủ đó là “Em thật xinh đẹp!”.

7. Hãy tự nhiên khi quan hệ tình dục với cô ấy

Phụ nữ thích sự bất ngờ, đặc biệt là kiểu gợi cảm. Việc gây ngạc nhiên cho bạn gái hoặc vợ của bạn bằng điều gì đó thể hiện sự quan tâm của bạn đến nàng đồng thời cho thấy bạn nghĩ cô ấy quyến rũ như thế nào có thể giúp bạn giành được điểm lớn.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo mensjournal.