Song Joong Ki hậu thông báo cưới vợ mới bị CĐM tranh cãi dữ dội vì điều này

Harley, 02/02/2023 11:23:35(GMT+7)
Song Joong Ki hậu thông báo cưới vợ mới bị CĐM tranh cãi dữ dội vì điều này

Sau khi nam tài tử Song Joong Ki thông báo kết hôn và chuẩn bị làm cha, cư dân mạng đã phát hiện ra điều đáng chú ý này.

Song Joong Ki và Katy Louise Saunders là cặp đôi đang là tâm điểm của truyền thông, báo chí trong và ngoài nước. Từng động thái, hành động của cả hai đều được khán giả quan tâm và xôn xao nhiệt tình. Không chỉ thông tin về bà xã mới của Joong Ki được tìm kiếm mà thời điểm cặp đôi lần đầu gặp nhau cũng gây sốt trong khoảng thời gian này.

 

Theo cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho trong video mới nhất, anh đã có những chia sẻ hé lộ về chuyện tình của nam tài tử đình đám Xứ sở Kim Chi. Sau khi công khai hẹn hò với Katy vào ngày 26/12/2022, Song Joong Ki đã có bữa ăn tối với các đồng nghiệp trong phim mới Ro Ki Wan. Tại đây, nam diễn viên khẳng định đã gặp Katy được gần 3 năm (cuối năm 2019 đến đầu năm 2020).

Sau khi đối chiếu với khoảng thời gian đệ đơn ly hôn vợ cũ là Song Hye Kyo vào ngày 29/6/2019 và chính thức không còn là vợ chồng từ ngày 22/7/2019, khán giả nhận ra rằng Song Joong Ki gặp Katy chỉ sau 5 đến 6 tháng kể từ khi ly hôn khiến nhiều người tranh cãi dữ dội.

 

Một số cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc khi cho rằng nam diễn viên nảy sinh tình cảm với người mới quá sớm sau khi đường ai nấy đi với Song Hye Kyo. Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến bênh vực rằng anh đã kết thúc hoàn toàn với vợ cũ và lúc đó đang ở trạng thái độc thân nên có quyền tìm hiểu và hẹn hò với người mới.

 

Trước đó, trang Dispatch cũng gây sốt dư luận khi tiết lộ lần đầu Song Joong Ki và Katy Louise Saunders gặp nhau trong quá trình nam diễn viên quay phim Vincenzo và đặc biệt hơn Katy chính là gia sư tiếng Ý của Song Joong Ki. Từ mùa xuân năm ngoái, Katy đã sang Hàn Quốc để chung sống với bạn trai.

 

Sau 1 tháng công khai hẹn hò với bạn gái lớn hơn 1 tuổi, cách đây vài ngày Song Joong Ki đã viết tâm thư gửi người hâm mộ và báo chí, truyền thông với nội dung anh đã đăng ký kết hôn và sắp lên chức cha.

Theo cựu phóng viên Lee Jin Ho, cặp đôi Song Joong Ki và Katy Louise Saunders quen nhau gần 3 năm và chắc chắn nam tài tử đã suy nghĩ thấu đáo trước khi đi đến quyết định tiến thêm bước nữa.

 

Lộ thêm bằng chứng tình cảm của em gái Trấn Thành và bạn trai tin đồn

CĐM ‘rẩn rần’ khi Uyển Ân – em gái Trấn Thành tiếp tục lộ bằng chứng tình cảm với “bạn trai tin đồn” Quỳnh Lý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất