Lộ khoảnh khắc Hoa hậu Mai Phương múa quạt, quẩy cực sung gây tranh cãi

Harley, 07/01/2023 16:12:54(GMT+7)
Lộ khoảnh khắc Hoa hậu Mai Phương múa quạt, quẩy cực sung gây tranh cãi

(Techz.vn) Những động tác nhảy múa của hoa hậu Mai Phương đang thu hút sự chú ý từ đông đảo dư luận.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương là nàng hậu đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo truyền thông và dư luận trong khoảng thời gian gần đây kể từ khi cô đăng quang cuộc thi Miss World Việt Nam 2022. Cô nàng không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng thông minh, đặc biệt là sở hữu nhiều tài lẻ về nghệ thuật khiến fan hâm mộ cũng phải xuýt xoa.

Tuy nhiên, mới đây một đoạn video clip lan truyền khoảnh khắc Mai Phương đang nhảy nhót tại một sự kiện được nhiều cư dân mạng chia sẻ. Trong đoạn clip, người đẹp đang ngậm kẹo mút và nhảy múa cực sung tại một sự kiện, không chỉ thế động tác “múa quạt” của cô nàng cũng lọt vào tầm mắt của công chúng bởi ai cũng nghĩ cô là một nàng hậu trầm tính.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, bên cạnh các bình luận cho rằng đây là động tác bình thường chỉ là nhảy múa theo giai điệu thì đông đảo cư dân mạng quay sang chỉ trích Mai Phương vì cho rằng hành động của cô không phù hợp với hình ảnh một hoa hậu, nhất là Miss World.

Không chỉ thế, nhiều người cũng khuyên cô nàng nên tiết chế lại vì hiện vẫn trong thời gian đương nhiệm, chưa kể những khoảnh khắc này có thể ảnh hưởng đến hình ảnh hoa hậu trong tương lai: "Mình nghĩ Mai Phương nên tiết chế lại, Miss World cần thanh lịch hơn; Hoa hậu bây giờ lạ quá; Miss World cần thanh lịch, tri thức; Lần đầu thấy hoa hậu kiểu này, ngày nào cũng thấy nhảy nhót;…”. 

Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999, cô là một người mẫu, người dẫn chương trình và hoa hậu người Việt Nam. Cô đạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và nàng hậu sắp tới sẽ đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2022.

 

Cách xếp mâm ngũ quả đón tết theo từng vùng miền

(Techz.vn) Cách Làm Mâm Ngũ Quả Ngày Tết Theo Từng Vùng Miền

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất