Cư dân mạng phát hiện một điểm bất ngờ trong video teaser của nhóm nhạc nữ KARA

Harley, 27/11/2022 21:17:59(GMT+7)
Cư dân mạng phát hiện một điểm bất ngờ trong video teaser của nhóm nhạc nữ KARA

(Techz.vn) Cư dân mạng đã phát hiện ra một lời tri ân ý nghĩa dành cho Goo Hara trong Teaser MV trở lại của KARA.

Vào tháng 9, nhóm nhạc nữ KARA đã chính thức thông báo họ sẽ trở lại vào dịp kỷ niệm 15 năm sau khi nhóm ngừng hoạt động vào năm 2016. Mặc dù truyền thông Hàn Quốc đưa tin rộng rãi rằng nhóm đã tan rã vào năm 2016, nhưng các thành viên luôn đảm bảo với người hâm mộ rằng họ không coi mình tan rã mà sẽ quay lại với nhau khi thời điểm thích hợp.

Vào tháng 6, KARRA đã tái hợp trong bức ảnh nhóm đầy đủ đầu tiên sau 6 năm bao gồm các thành viên Nicole và Jiyoung đã rút khỏi nhóm khi hết hạn hợp đồng vào năm 2014. Người hâm mộ đã rất vui mừng khi thấy nhóm trở lại cùng nhau và sự trở lại sắp tới của họ vào ngày 29 tháng 11 đánh dấu lần đầu tiên Jiyoung và Nicole sẽ quảng bá cùng với Youngji đã gia nhập nhóm sau khi họ rời nhóm.

Gần đây KARA chính thức phát hành đoạn giới thiệu video âm nhạc đầu tiên cho đĩa đơn trở lại “When I Move” và người hâm mộ nhận thấy đây dường như là một lời tri ân đầy ý nghĩa đối với thành viên thứ sáu của nhóm là Goo Hara - Người đã qua đời vào năm 2019.

Đoạn teaser video âm nhạc bắt đầu với cảnh máy quay lia đến từng thành viên khi họ ngồi vào bàn ăn trước một chiếc bánh ngọt. Trước mặt mỗi thành viên là một chiếc bàn và cư dân mạng đã nhận thấy rằng có thêm một ghế phụ nữa, họ tin rằng đây là món quà ý nghĩa dành cho Goo Hara.

Những người hâm mộ khác nhận thấy rằng chiếc ly phía trước chiếc ghế trống cũng đã đầy là một cử chỉ cảm động dành cho thành viên quá cố. Màn tri ân để lại nhiều xúc động và hạnh phúc khi các thành viên KARA tiếp tục tôn vinh Goo Hara. Nhiều cư dân mạng Hàn Quốc đã bình luận: “Hãy nhìn bao nhiêu người đang nghĩ về bạn, Hara. Hy vọng bạn hạnh phúc; Tôi nhớ Hara rất nhiều. Tôi hy vọng cô ấy hạnh phúc ở nơi cô ấy đang ở; Họ thậm chí còn rót đầy ly cho cô ấy…; Tôi nhớ Hara;…”.

Đây không phải là lần đầu tiên nhóm vinh danh Goo Hara nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập KARA. Khi các thành viên đăng ảnh đoàn tụ từ tháng 6, mỗi người đều chu đáo gắn thẻ Goo Hara trên Instagram, mãi mãi nhớ về cô như một thành viên vĩnh cửu của nhóm.

 

Đại Nghĩa bật khóc trên sóng truyền hình khi thí sinh hóa thân thành cố ca sĩ Phi Nhung

(Techz.vn) Cặp thí sinh Phượng Vũ - Khả Hân hóa thân thành cố ca sĩ Phi Nhung khiến ai cũng bồi hồi xúc động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất