Chương trình 'The Idol Band: Boy's Battle' chính thức chốt ngày ra mắt

Harley, 24/11/2022 13:46:02(GMT+7)
Chương trình 'The Idol Band: Boy's Battle' chính thức chốt ngày ra mắt

(Techz.vn) Chương trình thử giọng Hàn Quốc/Nhật Bản của FNC Entertainment 'The Idol Band: Boy's Battle' xác nhận ngày ra mắt.

Chương trình thử giọng chung giữa Hàn Quốc và Nhật Bản của FNC Entertainment ' The Idol Band: Boy's Battle ' đã xác nhận ngày ra mắt vào ngày 6 tháng 12 tới.

'The Idol Band: Boy's Battle' tìm kiếm những thí sinh tài năng có đủ tố chất để trở thành thành viên của ban nhạc thần tượng siêu sao toàn cầu tiếp theo. Đầu tiên, chương trình sẽ tuyển chọn những thí sinh có tài năng ca hát và chơi nhạc cụ đến từ cả Hàn Quốc và Nhật Bản. 

Sau đó, các thí sinh được chọn sẽ được thành lập thành các đội bởi các nhà sản xuất ban nhạc thường trú của chương trình, cạnh tranh với nhau để trở thành người tiếp theo nối tiếp các ban nhạc thần tượng. 

Chương trình sẽ được dẫn bởi SF9 Rowoon và cựu thành viên IZ*ONE Yabuki Nako. Các nhà sản xuất ban nhạc thần tượng tham gia bao gồm FT Island, CNBLUE và N.Flying với tư cách là đại diện của Hàn Quốc, cũng như Kankaku Piero và KEYTALK đại diện cho Nhật Bản.

Ngoài ra, nhà sản xuất chính của FNC Entertainment, Han Sung Ho và trưởng nhóm/nghệ sĩ guitar Hatake của Sharam Q sẽ tham gia chương trình với tư cách là những bậc thầy đặc biệt, đưa ra lời khuyên và định hướng cho các ngôi sao trẻ đang lên của ban nhạc châu Á. 

'The Idol Band: Boy's Battle' sẽ phát sóng đồng thời tại Hàn Quốc và Nhật Bản thông qua SBS M (ngày 6 tháng 12), SBS FiL (ngày 6 tháng 12) và TBS Nhật Bản (ngày 3 tháng 12). 

 

Người hâm mộ đồng loạt phàn nàn SM về lịch trình comback của nghệ sĩ

(Techz.vn) SM bị người hâm mộ than vãn vì lịch trình comeback dày đặc, khiến họ không có sự chuẩn bị.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất