Hé lộ ‘nơi ở’ siêu xe ông Đặng Lê Nguyên Vũ, nội thất bên trong khiến CĐM không tin nổi

Linh Rin, 08/09/2022 16:45:16(GMT+7)
Hé lộ ‘nơi ở’ siêu xe ông Đặng Lê Nguyên Vũ, nội thất bên trong khiến CĐM không tin nổi

(Techz.vn) Sở hữu khối tài sản nghìn tỷ, ‘nơi ở’ dàn vợ bé của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ hay còn được biết tới với biệt danh “vua cà phê”, sở hữu khối tài sản lên tới nghìn tỷ. Chính vì vậy, không khó hiểu khi vị đại gia này có thú chơi đắt đỏ là chơi siêu xe. Nhiều người tò mò rằng không biết “nơi ở” của các báu vật này sẽ ra sao.

Qua đó, một ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe ở Sài Gòn đã chia sẻ hình ảnh về garage của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại M’Drắk – một thị trấn thuộc huyện M’Drắk, tỉnh Đắk Lắk. Theo người này, chiếc garage đã được ông Đặng Lê Nguyên Vũ xây dựng vài tháng qua bởi… thiếu chỗ để dàn “xế cưng”.

Theo thông tin, chỉ tính riêng từ đầu năm tới nay, “vua cà phê” đã rinh về hàng chục chiếc siêu xe đắt đỏ. Tuy nhiên, “dinh thự” để xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại đơn giản đến “bất ngờ”.

Tuy nhiên, không gian tưởng chứng như đơn giản này lại “ngốn” của vị đại gia này kha khá. Được biết, garage mới hiện tại đang chứa tới 10 chiếc siêu xe, ước tính tổng giá trị không dưới 380 tỷ đồng. Đáng nói, đây mới chỉ là một phần trong bộ sưu tập đồ sộ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Garage để “vợ bé” của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng là nơi sinh sống của “vua cà phê”. Từ năm 2013, ông Đặng Lê Nguyên Vũ từng có thời gian sinh sống tại hang đá ở M’Drắk, nằm giữa trang trại rộng 600ha.

Báo Thanh Niên từng đăng tải, hang đá mà ông Vũ sống được phục dựng từ một hang tự nhiên, đường đi tới đó khá gập ghềnh và lắt léo khi phải xuyên qua cánh rừng Tây Nguyên. Bên trong hang đơn sơ với những vật dụng sinh hoạt như giường hay bàn ghế đều làm từ đá. Ngoài ra, "vua cà phê" cũng trang bị đầy đủ các dụng cụ, máy móc liên quan tới cà phê.

Cuộc sống của ông Vũ nơi đây luôn hòa minh với thiên nhiên, không gian yên bình, tĩnh lặng.

 

Bà Phương Hằng gặp ‘biến’ lớn, Dương Triệu Vũ tiết lộ tình trạng hiện tại Hoài Linh gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Bà Phương Hằng tiếp tục gặp ‘biến’ lớn, Dương Triệu Vũ bất ngờ tiết lộ tình trạng hiện tại của Hoài Linh trong nhà thờ Tổ 100 tỷ khiến CĐM không khỏi chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất