Trấn Thành nhắc thẳng tới Khổng Tú Quỳnh, phản ứng không ngờ của Ngô Kiến Huy khiến CĐM ngỡ ngàng

Linh Rin, 04/09/2022 23:15:04(GMT+7)
Trấn Thành nhắc thẳng tới Khổng Tú Quỳnh, phản ứng không ngờ của Ngô Kiến Huy khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) CĐM được phen “đứng ngồi không yên” khi thấy phản ứng của Ngô Kiến Huy trong lúc Trấn Thành nhắc thẳng tới Khổng Tú Quỳnh.

Vừa qua, tập 8 của chương The Masked Singer Vietnam đã chính thức phát sóng. Hàng loạt giọng ca đầy nội lực tiếp tục thể hiện những ca khúc vô cùng cảm xúc nhưng không kém phần “đánh đố” ban giám khảo để không làm lộ thân phận thật sự của mình.

Trong đó, tiết mục của O Sen được ban giám khảo cũng như khán giả tại trường quay vô cùng chú ý. Có thể thấy, đây cũng chính là nhân vật “khó đoán” nhất nhì chương trình khi Trấn Thành phải thốt lên rằng mỗi tập cô gái này lại “biến hóa” và hát một dòng nhạc khác nhau.

Đáng chú ý, Trấn Thành bất ngờ thốt lên 1 câu: “Không lẽ Khổng Tú Quỳnh?”. Ngay lập tức, Ngô Kiến Huy cũng có lời đáp lại: “Bà mà hát kiểu này thì tôi trụy liền”. Màn đối đáp của Trấn Thành và Ngô Kiến Huy khiến cả trường quay bật cười.

Có thể thấy, dù đã chia tay khá lâu và không còn nhắc về nhau nhiều, mối quan hệ giữa Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh dường như vẫn vô cùng tốt đẹp.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh từng có chuyện tình cảm vô cùng đẹp vào năm 2012. Thời điểm đó, nam ca sĩ luôn danh những lời khen có cánh cho Khổng Tú Quỳnh và khẳng định là người con gái quan trọng nhất với anh, chỉ sau mẹ và chị gái. Ngô Kiến Huy còn khẳng định sẽ làm đám cưới với nữ ca sĩ.

Thời điểm cả hai đến với nhau gặp không ít sự hoài nghi từ dư luận khi Ngô Kiến Huy vướng phải lùm xùm tình ái chấn động với em gái ca sĩ Thanh Thảo. Về phía Khổng Tú Quỳnh, cô chấp nhận từ bỏ mọi thứ để bên cạnh người mình yêu. Chính vì lẽ đó, mà rất nhiều khán giả mong chờ vào đám cưới cổ tích giữa Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh. Tuy nhiên, cái kết tình yêu của họ lại dừng lại một cách đầy tiếc nuối.

 

Vợ shark Bình được khen ngợi khắp MXH, Phương Oanh lập tức có động thái không ngờ gây xôn xao CĐM

(Techz.vn) Phương Oanh có động thái không ngờ sau khi vợ shark Bình khoe nhan sắc mặt mộc, được CĐM khen xinh ngất ngây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất