Quản lý cũ Phi Nhung từng công kích Hồ Văn Cường bị tố quỵt nợ

Linh Rin, 13/09/2022 10:45:30(GMT+7)
Quản lý cũ Phi Nhung từng công kích Hồ Văn Cường bị tố quỵt nợ

(Techz.vn) Quản lý cũ Phi Nhung từng công kích thậm tệ Hồ Văn Cường bị đăng đàn “quỵt nợ”, vén man sự thật đằng sau khiến CĐM ngỡ ngàng.

Cách đây ít giờ, Đỗ Tấn Minh Trí – quản lý cũ Phi Nhung bất ngờ bị “réo tên” suốt nhiều giờ qua trên MXH. Cụ thể, một tài khoản có tên L.M.P đăng đàn bóc phốt quản lý cũ Phi Nhung quỵt nợ. Người này còn đăng tải hình ảnh rõ nét của Minh Trí.

Dưới phần bình luận, nhiều người bạn của tài khoản facebook trên đã vô cùng bức xúc. Người đăng đàn “bóc phốt” quản lý Phi Nhung còn cho biết cả hai là bạn thân mười mấy năm, đã mượn tiền từ tết tới giờ nhưng đã “bặt vô âm tín”.

Dỗ Minh Trí từng là quản lý truyền thông cho Phi Nhung khi nữ ca sĩ còn sinh thời và là bạn thân của người mẫu Trang Trần. Thời gian trước, anh từng công khai chỉ trích Hồ Văn Cường khi ồn ào giữa nam ca sĩ trẻ và cố ca sĩ nổ ra.

Anh từng công khai cho biết không muốn gặp Hồ Văn Cường vì biết quá nhiều về nam ca sĩ nên thất vọng càng nhiều, Thêm vào đó, quản lí cũ còn tiết lộ Phi Nhung nhiều lần xin anh xóa status bóc phốt Hồ Văn Cường và xin anh cứu lấy tương lai con trai nuôi của mình: "Thật sự thì lâu lắm rồi mình chưa gặp Phi Nhung, nhưng mỗi ngày nhắn tin trao đổi thì có. Và hỏi có gặp Hồ Văn Cường không thì lại càng không. Tại sao ư? Tại vì hiểu rõ nhất nên sẽ không muốn gặp nhất và thất vọng nhất.

Mình buồn Nhung, vì mọi lần Nhung hay nghe lời mình, mà lần này Nhung lại bắt mình nghe lời Nhung, Nhung đã ít nhất 3 lần kêu mình xoá status nói về Hồ Văn Cường đi, "cô-cô ơi, cô-cô thương con đi, đi mà cô-cô, dù sao nó cũng là con của con, đã gọi Nhung bằng mẹ thì Nhung k muốn nói, Nhung chịu được mà cô!". Câu này chú đã từng lặp lại với con rất nhiều lần, con còn nhớ không? Cái ngày định mệnh thì Dziễm lẫn mẹ Nhung cũng gọi chú, cô ơi hãy tìm cách cứu thằng Cường đi, nó còn nhỏ, đừng để nó bị mất tương lai.

Chú kêu mở loa lớn để chú nói cho con nghe, có cả mẹ ruột của con ngồi đó: "Nỗi oan của mẹ con 1 năm, 2 năm, 3 năm, 5 năm hay 10 năm vẫn có thể giải được, nhưng cái tội bất hiếu của con là kêu mẹ bằng quỷ thì k bao giờ giải được". Chắc con còn nhớ?

Chú và mọi người đã cố dành cho con rất nhiều cơ hội, sẵn sàng ngồi 6 tiếng đồng hồ để phân tích cho con chỉ để nói 1 câu duy nhất mà con vẫn k làm được. Tại sao? Ở nhà con đâu có như thế. Ngoài đời con đâu có như vậy. Lanh lẹ đối đáp và thậm chí là rất khôn lanh về mặt đối đáp trả treo, điều này chắc chú không nói oan cho con chứ?".

 

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hôn Hương Giang, phản ứng của nữ ca sĩ khiến CĐM không tin nổi

(Techz.vn) Hương Giang có thái độ không ngờ khi Đàm Vĩnh Hưng công khai hôn nữ ca sĩ khiến CĐM không khỏi xôn xao bàn tán.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất