Vừa lên sóng VTV, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục gặp ‘vận đen’, vội vàng cảnh báo đến khán giả

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 05/09/2021 18:15:43(GMT+7)
Vừa lên sóng VTV, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục gặp ‘vận đen’, vội vàng cảnh báo đến khán giả

(Techz.vn) Giữa ồn ào bị tố “ngâm” 96 tỷ từ thiện cũng như lên sóng VTV, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục gặp “vận đen”, liên tục cảnh báo đên người hâm mộ.

Nhiều ngày qua, cái tên Đàm Vĩnh Hưng liên tục gây chú ý trên các trang MXH. Nguyên nhân xuất phát từ khi một nữ doanh nhân tố nam ca sĩ ăn chặn 96 tỷ đồng tiền quyên góp từ thiện. Vừa qua, “ông hoàng nhạc Việt” cũng lên sóng VTV khiến nhiều người xôn xao.

Giữa lúc drama 96 tỷ vẫn đang vô cùng nóng, Đàm Vĩnh Hưng lại tiếp tục gặp vận xui không ngờ đến. Cụ thể, trên story cá nhân của mình, nam ca sĩ đăng tải dòng cảnh báo đến khán giả anh bị làm giả FB: “Acc Pha ke nha mọi người ơi”. Cụ thể, trong story nam ca sĩ đăng tải, một nick Facebook đã giả trang cá nhân và có những bài đăng gây ảnh hưởng đến uy tín của Đàm Vĩnh Hưng.

Cách đây ít giờ, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã đăng tải trên trang Facebook để giải thích những thông tin trái chiều trên MXH nhiều giờ qua. Anh khẳng định các video được lan truyền trên là cắt ghép, sai sự thật. Mr. Đàm viết: “Tất cả những clip linh tinh mà mọi người đang xem là giả mạo và cắt ghép từ những livestream của Hưng và Vũ Hà từ 4 tháng trước, thậm chí là nhiều năm trước. Những sản phẩm bẩn này sẽ được người có chức năng vào cuộc. Đừng để kẻ xấu dẫn dắt mình theo ý họ”.

Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định đang nghiêm túc theo đuổi vụ kiện để đòi lại công bằng. Nam ca sĩ nói thêm: “Như đã tuyên bố, Hưng sẽ không đôi co, nói qua nói lại vì không cần thiết và không phù hợp trong lúc cả nước đang vất vả chống dịch. Hưng đang tập trung ráo riết cho vụ kiện”. Anh cũng nhắn nhủ khán giả và người hâm mộ chỉ nên theo dõi thông tin trên kênh chính chủ của mình, tránh trường hợp bị bóp méo, không đúng...

 

Rộ tin Phi Nhung đi chuyên cơ gấp về Mỹ điều trị Covid-19, người thân nữ ca sĩ lập tức phân trần

(Techz.vn) MXH rầm rộ thông tin Phi Nhung đi chuyên cơ gấp về Mỹ điều trị Covid-19. Người thân nữ ca sĩ phải ngay lập tức giải thích.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất