CĐM hả hê khi Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên tiếp tục ‘lên sóng’ báo CAND sau khi bị VTV đưa tin

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 26/09/2021 22:33:23(GMT+7)
CĐM hả hê khi Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên tiếp tục ‘lên sóng’ báo CAND sau khi bị VTV đưa tin

(Techz.vn) Thông tin Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên tiếp tục bị điểm mặt khiến CĐM không khỏi thích thú, chuyện gì đây?

Mới đây, thông tin NS Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên bị báo CAND điểm mặt khiến netizen không khỏi xôn xao. Bài đăng được một người dùng mạng chia sẻ vào hội nhóm H.K.N với hơn 300 nghìn thành viên ngay lập tức nhận được sự chú ý đặc biệt.

Thời gian qua Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên là những cái tên vô cùng nổi trội trên các diễn đàn MXH vì ồn ào từ thiện của mình. Vậy nên khi thông tin cả 3 bị báo CAND điểm mặt ngay lập tức nhận về vô số bình luận liên quan đến ồn ào sao kê- từ thiện của họ.

Đa số cho rằng việc các nghệ sĩ có ăn chặn tiền từ thiện hay không rồi sẽ sớm được sáng tỏ trước pháp luật và công chúng. Người dùng mạng mong muốn cơ quan chức năng có thể sớm vào làm rõ sự việc, chứng minh minh bạch được số tiền từ thiện của các nghệ sĩ trong quá trình làm từ thiện tại miền Trung.Bn cạnh đó, cũng có một số bình luận tỏ ra khá hiếu kỳ với các hành văn đầy sáng tạo của báo CAND.

Một số bình luận đáng chú ý của CĐM:

- Báo An Ninh Thế Giới trực thuộc Báo Công An Nhân Dân nha ( cho mấy ông cứ lải nhải báo Fake ) cả báo Mới cũng đăng đó.

- Dồi chuẩn bị tới công chuyện lun,báo chính thống dạo gần đây chịu khó châm ngồi, lò chuẩn bị bùng cháy đây.

- Cách duy nhất để làm sạch môi trường nghệ thuật, là pháp luật cần điều tra sai phạm, nếu có ăn chặn tiền từ thiện, thì cần phải gô cổ lại và trừng trị thích đáng để làm gương.

- Báo CAND viết bài theo phong cách hợp thời đại, gây ấn tượng và tương tác tốt với độc giả. Like cho văn này.

- Một tia sáng để lấy lại niềm tin nhân dân, hãy vào cuộc để lấy lại công bằng cho nhân dân, rất nhiều báo chính thống đã lên tiếng về ăn chặn từ thiện của NS bẩn. Nhân dân cần lắm sự lên tiếng mạnh mẽ của chính quyền ngay lúc này.

Theo đó báo CAND ẩn ý nhắc đến ồn ào giữa các nghệ sĩ với bà Nguyễn Phương Hằng. “Đội nghệ sĩ từ thiện FC bao gồm các hảo thủ nam nữ hỗn hợp gồm rất nhiều các ông hoàng nhạc sến, thánh hài, công chúa lũ lụt và vượt giới hạn 11 người. Muốn thay bao nhiêu tùy thích. Đối thủ của họ, Đội Chị Đại Lai Chim FC (livestream) ở tất cả các vị trí trung phong, tiền vệ, hậu vệ, thủ môn chỉ có đúng một người là “chị Đại”...”, theo báo CAND.

Thời gian qua, dư luận luôn quan tâm đến vấn đề minh bạch của nghệ sĩ trong việc từ thiện. Có những người chọn cách ở ẩn như NS Hoài Linh, có người từ chối sao kê như Đàm Vĩnh Hưng khiến công chúng khó hiểu. Tuy nhiên, cũng có nghệ sĩ đứng ra sẵn sàng sao kê tài khoản như Thủy Tiên, Trấn Thành nhưng vẫn mắc nhiều lỗi sai lầm.

 

Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên bị báo CAND điểm mặt, ẩn ý nhắc đến ồn ào với bà chủ Đại Nam?

(Techz.vn) Nhiều nghệ sĩ như Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh tiếp tục bị điểm mặt với ồn ào từ thiện sau khi bị đài truyền hình đưa tin.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất