Đàm Vĩnh Hưng hé lộ điều hối hận nhất trong cuộc đời, đau buồn khi bất hòa với Hoài Linh, Hoài Lâm

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 14/09/2020 15:15:30(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng hé lộ điều hối hận nhất trong cuộc đời, đau buồn khi bất hòa với Hoài Linh, Hoài Lâm

(Techz.vn) “Ông hoàng nhạc Việt” hé lộ điều làm bản thân anh hối hận nhất trong cuộc đời, công khai nhắc tới Hoài Linh và người em thân thiết Hoài Lâm.

Mới đây, trong chương trình “Lời tự sự” lên sóng với khách mời là Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ đã có những phút giây tâm sự về cuộc sống cũng như chuyện nghề của mình. Mở đầu chương trình, đạo diễn Lê Hoàng cho biết khán giả thường thấy một Đàm Vĩnh Hưng vô cùng ngông cuồng, bất cần.

Chữ “Kiêu” gắn liền với Đàm Vĩnh Hưng bởi anh từng tự đánh giá giọng hát của mình là “ông hoàng”, thứ 2 nam ca sĩ luôn cho rằng fan của anh là đông nhất Việt Nam, thứ 3 chính là bản thân tự tin mình giàu và cuối cùng là luôn biết mình là người có sức ảnh hưởng.

Giải thích cho ý kiến này, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn cho biết: "Trong những điều đó, chỉ có 2 cái đúng thôi. Thứ nhất, bản thân tôi rất ghét tính kiêu, chảnh chọe, hống hách.

Tôi là người cá tính rất mạnh, không bị trùng lặp với bất kỳ ai hết, đấy là màu sắc riêng của tôi, cho nên tôi phải dùng những từ ngữ mạnh để gây ấn tượng, nhưng tôi không tự nói ra những điều để bị ném đá. Chỉ là có những người đả kích, tấn công làm tôi buộc lòng phải chống trả. Cho nên mọi người cho đó là kiêu hãnh, nhưng thực ra tôi kiêu trên tài năng của tôi chứ không dùng cái kiêu đó để đàn áp, ép buộc ai cả.

Trong suốt 22 năm đi hát, tôi thề là chưa một lần nào tôi tự nói mình hát hay. Tôi chỉ biết hát như thế nào để người ta vỗ tay to thôi. Bất cần thì là đúng, tôi là người rất bất cần, đừng gây áp lực hay đe dọa tôi".

“Ông hoàng nhạc Việt” cũng thừa nhận anh là người không thích thua cuộc, dù là một nghệ sĩ nhưng hành động anh lại thường không suy nghĩ và làm theo một cách bản năng.

“Ngay từ đầu tôi đã suy nghĩ là mình phải thật với con người mình trước vì mình không sinh ra để làm nghệ sĩ. Nếu khoác chiếc áo nghệ sĩ vào mà giấu đi cái "tôi", sống giả tạo, đóng kịch với chính mình thì sống khổ lắm.

Tôi không chạy trốn con người thật của mình, nhưng không phải ngày nào tôi cũng đem cách cư xử đó ra, tôi chỉ thể hiện những điểu đó khi có người khác tấn công mình. Tôi không tự khùng lên mà cắn xé ai, phải có sự tấn công thì tôi mới chống trả lại. Tôi là một người rất "đời", đối xử với tôi thế nào tôi sẽ đối xử lại như thế đó". – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng hé lộ về 5 điều mà bản thân anh hối hận nhất trong cuộc đời, trong đó đến 2 điều có liên quan tới Hoài Linh và Hoài Lâm: “Điều hối hận nhất của tôi là không quyết định đi hát sớm hơn chút. Hối hận thứ 2 là đã có lúc bất hòa với anh Hoài Linh. Thứ 3 là tôi không đấu tranh quyết liệt để giữ Hoài Lâm bên cạnh mình. Cuối cùng, tôi hối hận vì giá như mình có con sớm hơn".

Anh cũng thừa nhạn bản thân có những tính xấu không thể bỏ được: “Cái xấu thứ nhất là tôi hay nhăn nhó, cằn nhằn nhiều. Thứ 2 là tôi hay chửi thề. Cái xấu tiếp theo là tôi dễ nổi điên, dễ bị kích động. Thứ 4 là tôi hay cắm đầu vào điện thoại, không để ý người ta nói gì. Cuối cùng là nếu ai ghét hay coi thường tôi, tôi chỉ muốn "nhai đầu" người ta thôi, nghĩa là tôi có tính báo thù. Nhưng tôi lại dễ tha thứ, chỉ cần người ta xin lỗi là tôi bỏ qua ngay".

 

Nhã Phương giấu diếm, Trường Giang lại ‘buột miệng’ làm lộ bí mật con gái đầu lòng bấy lâu nay

(Techz.vn) Dù Nhã Phương luôn cố gắng giấu kín thông tin về cô con gái đầu lòng, mới đây Trường Giang lại buột miệng làm lộ bí mật giấu kín bấy lâu nay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất