Giải trí

Sau ồn ào ‘anh em nương tựa’, Hiền Hồ chính thức quay trở lại, có hành động không ai ngờ tới?

Sau ồn ào ‘anh em nương tựa’, Hiền Hồ chính thức quay trở lại, có hành động không ai ngờ tới?

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip của một nữ giảng viên thanh nhạc đăng tải, vì nhân vật chính trong video được cho là nữ ca sĩ Hiền Hồ.

Cụ thể trong clip, với giọng hát quen thuộc và mái tóc ngắn cột phía sau, cư dân mạng đồng loạt gọi tên Hiền Hồ dù cô gái này được che mặt bởi một hình trái dứa (thơm).

Bài hát được cô nàng này lựa chọn để tập luyện là ca khúc Hoa Tàn – một sản phẩm nhạc Hoa lời Việt từng được yêu thích do ca sĩ Dương Triệu Vũ thể hiện.

Một số ý kiến cư dân mạng chắc chắn người trong clip chính là Hiền Hồ bởi cách cột tóc và ăn mặc giống hệt với nữ ca sĩ hay dứa cũng là cái tên của Fanclub Hiền Hồ. Đáng chú ý, giáo viên thanh nhạc này cũng từng hướng dẫn nữ ca sĩ trong một khoảng thời gian dài trước đó.

Thời gian qua, Hiền Hồ vướng phải scandal có quan hệ tình cảm với đại gia U60. Sau thời gian ở ẩn, nữ ca sĩ cũng đã gửi lời xin lỗi và lên tiếng giải thích những vẫn khiến khán giả khó chấp nhận.

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền đoạn clip với nội dung Hiền Hồ đã sẵn sàng quay trở lại showbiz với ca khúc mới. Cụ thể, một người trong ngành đã tiết lộ nữ ca sĩ sẽ “comeback” sau khoảng thời gian ở ẩn vì ồn ào tình ái trước đó.

Thông tin này cũng cho biết Hiền Hồ sẽ cho ra mắt 1 ca khúc nhạc buồn vốn là thế mạnh của mình. Tuy nhiên, thông tin này vẫn mơ hồ và chưa có sự xác thực cao.

 

Tiết lộ nội dung Hồng Đăng giải trình về ồn ào ở Tây Ban Nha khiến dư luận vô cùng xôn xao

(Techz.vn) Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội xác nhận với PV diễn viên Hồng Đăng đã đến làm việc và tiết lộ nội dung giải trình của nam nghệ sĩ.