Rầm rộ tin đồn tái hợp với Nhật Kim Anh, chồng cũ chính thức lên tiếng

Linh Rin, 08/08/2022 16:15:59(GMT+7)
Rầm rộ tin đồn tái hợp với Nhật Kim Anh, chồng cũ chính thức lên tiếng

(Techz.vn) Rầm rộ những hình ảnh đầy tình cảm với Nhật Kim Anh, chồng cũ nữ ca sĩ lại nói thẳng 1 câu ‘xanh rờn’ khiến CĐM ngỡ ngàng.

Khéo lại cuộc chiến giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc quyết định bình thường hóa mối quan hệ, cùng nhau làm bạn bè và chăm sóc con trai nhỏ.

Những ngày đầu tháng 8 vừa qua, cặp đôi đưa con trai đi du lịch tại Malaysia và Singapore. Đây cũng chính là phần thưởng mà họ dành cho quý tử với thành tích năm học khá tốt vừa qua.

Ai cũng bất ngờ khi thấy cả hai có thể thoải mái chung một khung hình, còn có những hành động khoác vai thân mật sau khi có những đấu tố gay gắt. Điều này khiến nhiều người hi vọng cả hai sẽ tái hợp, mang lại tổ ấm trọn vẹn cho bé Tin.

Mới đây, một người quen đã hỏi Bửu Lộc về chuyện tái hợp với Nhật Kim Anh. Cụ thể, người này hỏi: “Tan rồi lại hợp hả bạn tôi”.

Trước sự nghi ngời này, chồng cũ Nhật Kim Anh nói thẳng quan điểm: “Không nha. Đi chơi với Tin cho đủ cha đủ mẹ cho nó vui thôi".

Trước đó, khi được người hâm mộ khuyên tái hợp chồng cũ, cho con tổ ấm trọn vẹn, Nhật Kim Anh cũng bày tỏ: "Như vậy là đủ vui và hạnh phúc, hòa bình rồi, nhiều khi hàn gắn lại không được vậy đâu ạ".

Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc vào năm 2014. Tuy nhiên, sau vài năm chung sống, cặp đôi “đường ai nấy đi” và có khoảng thời gian tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ.

Nhật Kim Anh liên tục đăng đàn, tố Bưu Lộc và nhà chồng cũ gây khó dễ trong việc thăm nom. Cùng với đó, cuộc chiến pháp lý kéo dài khoảng 3 năm của Nhật Kim Anh kéo dài, nhằm mục đích giành lại quyền nuôi quý tử.

Sau 3 năm kiện tụng, vụ án của Nhật Kim Anh quay về điểm xuất phát, khi được tuyên xét xử lại từ đầu. Thay vì tiếp tục cuộc chiến pháp lý, Nhật Kim Anh quyết định dừng lại cùng chồng, tìm được tiếng nói chung với mong muốn con trai có điều kiện sống tốt nhất.

 

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ công khai ‘vợ bé’ mới nhất, vẻ đẹp không tì vết khiến cánh mày râu mê mẩn

(Techz.vn) Thêm một ‘vợ bé’ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được công khai, giá bán và ‘ngoại hình’ khiến cánh mày râu không khỏi mê mệt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất