Phi Hùng tuyên bố thẳng về Lâm Khánh Chi, ‘vèn màn’ tình trạng quan hệ thật khiến CĐM ngỡ ngàng

Linh Rin, 30/07/2022 16:30:22(GMT+7)
Phi Hùng tuyên bố thẳng về Lâm Khánh Chi, ‘vèn màn’ tình trạng quan hệ thật khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Phi Hùng đã có những tuyên bố thẳng về Lâm Khánh Chi, tình trạng quan hệ hiện tại khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Tháng 12/2021, Lâm Khánh ChiPhi Hùng đã ly hôn khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Sau hơn 7 tháng chia tay, nữ ca sĩ chuyển giới liên tục nhắc về chồng cũ. Mới đây nhất, Phi Hùng đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc hôn nhân của mình với Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi - Phi Hùng chia tay vào tháng 12/2021.

Phi Hùng cho biết anh khá bất ngờ khi Lâm Khánh Chi liên tục nhắc về bản thân mình. Chồng cũ nữ ca sĩ cho biết bản thân cũng không hề biết thông tin này, nhưng nhờ vài người bạn chia sẻ thì anh mới biết được vợ cũ nhắc về mình.

Chồng cũ Lâm Khánh Chi khẳng định theo dõi camera vì muốn hỗ trợ công việc cho vợ cũ chứ không hề muốn giám sát ai. “Việc theo dõi camera chỉ là chuyện của trước đây, lúc đó tôi còn hỗ trợ công việc trên khía cạnh là người bạn tri kỷ giúp đỡ cho vợ cũ khi còn có thể. Tôi hoàn toàn không có mục đích giám sát camera để theo dõi bất kì cá nhân nào", Phi Hùng chia sẻ.

Phi Hùng khẳng định không hề có ý theo dõi vợ cũ.

Lâm Khánh Chi từng chia sẻ vì Phi Hùng bị bạn gái mới dụ dỗ nên đã nhanh chóng công khai tình yêu mới sau khi ly hôn. Chồng cũ lập tức phản hồi: “Về việc này tôi chỉ xin phép đưa ra câu trả lời rằng: "Giờ đây ai cũng đã là người lớn rồi. Làm sao có thể nói người này dụ dỗ người kia. Tôi cũng đâu phải là trẻ con mà có thể dễ dàng dụ dỗ'. Tôi chỉ có thể nói như vậy".

Anh lên tiếng về chuyện bị bạn gái mới dụ dỗ.

Về chuyện còn tình cảm và chưa thể quên được Lâm Khánh Chi, Phi Hùng khẳng định giờ chỉ xem hôn nhân cũ chỉ là kỷ niệm đẹp. Phi Hùng tâm sự: “Mọi thứ bây giờ chỉ còn là một câu chuyện, một kỷ niệm đẹp mà cả 2 từng có với nhau mà thôi. Hiện tại, chúng tôi chỉ xem nhau là bạn".

Bên cạnh đó, Phi Hùng còn khẳng định rằng không thể nào anh và Lâm Khánh Chi tái hợp. Cụ thể, khi được hỏi về chuyện tái hợp cùng vợ cũ, Phi Hùng trả lời rằng: "Chuyện này là không thể nào đâu".

Phi Hùng khẳng định không thể quay lại với Lâm Khánh Chi.

Trước đó, Lâm Khánh Chi từng nói về cảm xúc bản thân sau khi ly hôn: "3 tháng đầu ngày nào tôi cũng khóc nhất là ngay thời điểm Tết. Mọi người thấy tôi về quê Song Duy đi chơi rất vui nhưng tôi rất buồn. Ngày nào cũng khóc, buồn đi chơi không có về nhà vì lúc đó ba mẹ tôi không cho tôi về nhà nên không có chỗ để đi ngoài đi chơi với Song Duy. Mọi người nghĩ tôi đang hạnh phúc nhưng thật sự không hạnh phúc. Đi chơi vui đỡ buồn, không hề hạnh phúc vì tôi và Song Duy không yêu nhau. Chỉ là thương nhau là tình bạn lo lắng quan tâm nhau, chơi thân với nhau đến nỗi thiếu người đó buồn nhớ, chỉ là tình cảm như vậy thôi, không phải là tình yêu. Tình yêu phải ở với nhau, lấy nhau mới là tình yêu.

Thật sự đến ngày hôm nay nếu nói yêu cảm xúc tình yêu đã hết. Nhưng tôi không quên được anh Hùng vẫn thương, nhớ, vẫn muốn anh ấy có cuộc sống tốt, hạnh phúc".

Nữ ca sĩ nói về chuyện tái hợp với chồng cũ.

Lâm Khánh Chi cũng úp mở chuyện quay lại với Phi Hùng: “Chuyện quay trở lại là ông trời định đoạt, đó là tùy duyên. Tôi không biết được cuộc đời sắp tới bao nhiêu năm nữa tôi như thế nào nên tôi không dám nói. Nhưng trong lòng tôi cảm thấy vẫn tiếc cho mối tình này. Thay vì tôi bước thêm một bước nữa, trong lòng tôi vẫn muốn trở lại vì tôi không muốn mình có 2 đời chồng. Nhưng chuyện đó mình cứ để tùy duyên, muốn hay không muốn không phải một món hàng, ra mua một cái áo, thích thì mua. Mọi chuyện cứ để trôi theo tự nhiên".

 

Cập nhật thông tin nóng về Tịnh thất Bồng Lai, Lê Tùng Vân có quyết định khiến dư luận xôn xao

(Techz.vn) Sau khi bị kết án 5 năm tù, ông Lê Tùng Vân lập tức có quyết định khiến dư luận bất ngờ và phẫn nộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất