Ồn ào từ thiện Hoài Linh chưa lắng xuống, ‘vợ’ Đàm Vĩnh Hưng khóc lóc, kể khổ bị nghi ngờ ăn chặn

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 21/07/2021 16:35:46(GMT+7)
Ồn ào từ thiện Hoài Linh chưa lắng xuống, ‘vợ’ Đàm Vĩnh Hưng khóc lóc, kể khổ bị nghi ngờ ăn chặn

(Techz.vn) “Vợ” Đàm Vĩnh Hưng vô cùng bức xúc, khóc lóc ngay trên sóng livestream khi bị nghi ngờ ăn chặn, “làm màu” trong chuyện làm từ thiện.

Do tình hình dịch bệnh diễn biên phức tạp, hiện tại các nghệ sĩ tham gia vào những nhóm thiện nguyện, tích cực đi phát lương thực, thực phẩm và tham gia vào bếp tình nguyện với hi vọng đến nhiều bữa ăn cho hoàn cảnh khó khăn.

Qua đó, cựu người mẫu Trang Trần cũng đang tích làm việc thiện nguyện tại bếp ăn ở chùa và phục vụ cho bệnh viện dã chiến số 10. Nhưng dó phải phục vụ số lượng người lớn nên hiện tại không dủ kinh phí duy trì, vì thế cô đang kêu gọi đóng góp của khán giả.

Trong livestream mới nhất, Trang Trần đã có những chia sẻ xúc động với khán giả khi kể vể nhưng ngày làm việc vất vả của các sư thầy và đội ngũ tình nguyện trong chùa. Cựu người mẫu cho biết mỗi ngày nhóm thiện nguyên phải cung cấp tới 20 nghìn phần ăn cho các bệnh viện, khu cách ly.

Tuy nhiên, “vợ” Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết những ngày qua cô cũng nhận về một số bình luận không hay, hỏi vì sao không cho rau củ quả để tự những người cách ly nấu mà phải làm như vậy tốn công sức lại không đúng chỗ. Với vấn đề này Trang Trần giải thích, do nhiều người không nằm trong hoàn cảnh nên không hiểu, những khu cách ly, phong tỏa có rất nhiều nơi là công nhân nghèo, họ sống một mình và hiếm khi nấu ăn nên cho đồ họ cũng không nấu được. Chưa dừng lại ở đó cô cho biết nếu trường hợp họ nấu được thì cũng không có gas để dùng, chẳng ai cung cấp những nguyên vật liệu đó cho họ cả.

Nhiều người còn chỉ trích cựu người mẫu “làm màu” và nghi ngờ chuyện kêu gọi quyên góp. Ngay lập tức, Trang Trần bức xúc cho biết: “Không ai rảnh để làm màu cả, bởi vì làm điều đó thì được cái gì, để nhiễm bệnh xong rồi lại vào khu cách ly nằm hay sao, tất cả những con người đang âm thầm họ phải cách ly toàn gia đình 15 ngày. Các bạn ở nhà xem tivi các bạn đâu có hiểu được những người phải thức dậy từ 2 giờ sáng để làm những phần cơm... Nếu không làm được gì thì các bạn im giúp tôi, đừng gây thêm những bức xúc cho những người làm từ thiện. Các bạn chuyển khoản tiền thì đâu còn có đó, để im đó chương trình kết thúc tôi in sao kê từ ngày đầu đến ngày cuối cho các bạn xem".

Khi nói về 108 người đang làm tình nguyện bên bếp ăn, Trang Trần khóc hết nước mắt vì thương những con người âm thầm làm công việc thiện nguyện giúp đỡ mọi người. Trước đó cựu người mẫu có đến giúp đỡ công việc nhưng hiện tại nơi ở đang bị phong toả không thể đi, cô cho biết mỗi ngày đều phải thức đến 2,3 giờ sáng để gọi điện thoại nhắc nhở các bạn nhận rau, lấy thịt và bê gạo ra để sẵn, đến ca người nấu được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

"Sài Gòn này có bao nhiêu bếp ăn, có bao nhiêu tình nguyện viên họ làm vì cái gì? Vì tình người với nhau, các bạn không làm được gì đừng bình luận ai ăn chặn từ thiện này kia, ai ăn chặn thì họ tự mang nghiệp. Nên đừng có đi vào chà đạp bất kỳ ai", Trang Trần khóc nghẹn ngào chia sẻ.

Trang Trần là một cựu người mẫu nổi tiếng trong giới thời trang vì cá tính mạnh mẽ, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cô còn được nhiều khán giả gọi đùa là vợ Đàm Vĩnh Hưng sau khi cùng với đàn anh thủ vai một cặp vợ chồng khiến nhiều người rất thích thú.

 

Từng vướng tin đồn tình cảm khi chưa 18 tuổi, Phương Mỹ Chi có phản ứng ‘xanh rờn’ gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Phương Mỹ Chi từng vướng nhiều tin đồn tình cảm khi chưa 18 tuổi, nhưng phản ứng của nữ ca sĩ lại khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất