Hiếu Hiền đau xót, Ngọc Lan lo lắng tột độ khi Cao Thái Hà đăng đàn ‘chị ơi em không chịu nổi nữa’

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 09/07/2021 15:30:45(GMT+7)
Hiếu Hiền đau xót, Ngọc Lan lo lắng tột độ khi Cao Thái Hà đăng đàn ‘chị ơi em không chịu nổi nữa’

(Techz.vn) Hàng loạt sao Việt bày tỏ sự lo lắng tột độ khi Cao Thái Hà đăng đàn đau khổ, không chịu nổi hậu báo tin dữ.

Cách đây ít giờ, Cao Thái Hà đăng tải bức “tâm thư” cố diễn viên Đức Long gửi cho cô trong thời gian chữa trị bệnh. Nữ diễn viên vô cùng xúc động khi đọc được những lời bộc bạch từ người bạn thân.

“Hà ơi, mày là một đứa bạn mà tao không hối hận khi tụi mình biết nhau. Tao xin lỗi mày vì tụi mình còn nhiều dự định, nhiều chuyện muốn làm cùng nhau. Tao nói nè, nếu ba mẹ tao chôn tao thì thôi, nếu thiêu mày hãy làm theo tâm nguyện của tao.

Mày và bố mẹ hãy ra Nha Trang rải tro tao xuống biển nha vì nơi đó có kỷ niệm của 2 đứa mình. Tụng kinh ở chùa xong thì mọi người làm điều đó, tao sợ ở chùa sau này bị lạnh lẽo. Rủ chị Hương, chị Sương đi cùng, có mấy chị chắc tao vui lắm. Tao thương mày lắm Hà ơi. Tao không có kỷ niệm gì cho mày, mày lấy cái giỏ Hermes của tao làm kỷ niệm nha, tao muốn như vậy vì sau này đi đâu mày xách tao cũng được kế bên mày!" - cố diễn viên tâm sự trong tâm thư.

Cao Thái Hà cũng không giấu nổi sự đau lòng khi đọc những lời tâm sự chân thành của bạn mình: "Hà đã hình dung được gương mặt Long lúc viết những dòng này ở trong phòng tích cực, Long nói Hà khóc xấu lắm, kêu Hà đừng khóc, Hà mạnh mẽ thôi chứ trái tim Hà có phải bằng thép đâu, sao Hà chịu nổi, lúc nào cũng bắt Hà gồng hết vậy, không thương Hà gì hết trơn. Hà đã hoàn thành hết những gì Long dặn dò, tâm nguyện đi Nha Trang nơi kỷ niệm của tụi mình hết dịch Hà sẽ đi làm nha. Yên tâm mà đi nha Long ơi. Hà lấy passport của Long rồi bỏ vô túi của Long tặng, đi đến những nơi mình đã hứa sẽ đi cùng nhau. Nhớ đi chung với Hà nha. Cuộc đời Hà may mắn khi có người bạn như Long, cảm ơn Long đã luôn yêu thương Hà vô điều kiện và bảo vệ Hà suốt 10 năm qua. Long sẽ luôn ở trong tim của Hà. Yên nghỉ Long nha, Hà thương Long".

Dưới bài đăng, rất nhiều sao Việt đã để lại lời bình luận động viên Cao Thái Hà vượt qua nỗi đau mất bạn thân. Đặc biệt, khi nữ diễn viên Ngọc Lan không kìm được sự nức nở, Cao Thái Hà đã đăng đàn nói: “Chị ơi em không chịu nổi nữa chị ơi”. Câu nói này khiến đàn chị vô cùng lo lắng, lập tức phải trấn an đàn em.

Bên cạnh đó, các diễn viên như Thúy Diễm, Hiếu Hiền, Lê Phương,… cũng đồng loạt thương xót cho nam diễn viên Đức Long, đồng thời động viên Cao Thái Hà vượt qua nỗi đau này, nhanh chóng ổn định tinh thần.

Cùng bước vào làng giải trí cách đây 10 năm, cùng có chung xuất phát điểm và sự tương đồng về tính cách, Cao Thái Hà và cố diễn viên Đức Long là cặp bạn thân hiếm hoi giữa chốn showbiz bộn bề thị phi. Tiếc thay, họ lại không thể đồng hành cùng nhau đến cuối cuộc đời khi nam diễn viên đã ra đi mãi mãi ở tuổi 33.

Trong suốt 3 tuần khi Đức Long nhập viện điều trị, Cao Thái Hà cố gắng túc trực 24/24 để chăm sóc anh trên giường bệnh.

Cô liên tục cầu mong tri kỷ của mình vượt qua cửa ải bệnh tật, khỏe mạnh trở lại để cùng nhau thực hiện những dự định đã đề ra. Dù phép màu không xảy ra nhưng tình bạn đẹp và những kỷ niệm của cả hai sẽ tồn tại mãi mãi với thời gian.

 

Gia thế khủng của chồng hai Hồ Ngọc Hà, lộ thế lực đằng sau ‘vượt mặt’ cả Cường Đô la gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Chồng 2 của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý để lộ gia thế khủng, thế lực đằng sau khiến nhiều người choáng váng khi “vượt mặt” cả Cường Đô la.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất