Giải trí

‘Vén màn’ cuộc sống hiện tại của Công Vinh sau những ồn ào thời gian qua, có thay đổi đáng kinh ngạc

‘Vén màn’ cuộc sống hiện tại của Công Vinh sau những ồn ào thời gian qua, có thay đổi đáng kinh ngạc

Công Vinh – Thủy Tiên được ví cặp “Beck-Vic” đình đám của làng giải trí VIệt. Cả hai kết hôn từ năm 2004 và đã có 6 năm bên nhau. Tính đến hiện tại, họ đã có khoảng thời gian 14 năm bên nhau và là một trong những cặp đôi hạnh phúc viên mãn nhất nhì showbiz Việt.

Sau những ồn ào về từ thiện, Thủy Tiên và Công Vinh trở lại với cuộc sống gia đình bình yên. Hiện tại, cả hai đang tập trung chăm sóc con gái “Bánh Gạo”. Cô bé sinh năm 2013, đôi khi được Công Vinh – Thủy Tiên khoe hình lên MXH nhưng giấu mặt.

Trải qua quãng thời gian 14 năm bên nhau đầy sóng gió và cũng lắm ồn ào, nhưng cặp đôi vẫn nắm chặt tay nhau vượt qua sóng gió, công khai dành cho nhau những tình cảm ngọt ngào khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Nhìn lại thời gian mà Thủy Tiên vướng lùm xùm từ thiện, Công Vinh vẫn luôn quan tâm, chăm sóc và bảo vệ vợ trước mọi lời đàm tiếu. Sau sự việc, gia đình nhỏ 3 người trở lại cuộc sống giản dị, vui vẻ bên nhau. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên khoe hình ảnh giản dị, đời thương nhưng tràn ngập hạnh phúc bên con gái.

Có thể thấy, Công Vinh cũng thường xuyên vào bếp nấu ăn, rửa bát phụ giúp bà xã. Bên cạnh đó, cựu danh thủ cũng thích gây bất ngờ cho Thủy Tiên bằng những điều nhỏ bé trong cuộc sống. Chính vì thế, cặp đôi đã có thể bên nhau tới 14 năm mà chưa hề có những bất đồng, mâu thuẫn lớn.

 

Rộ tin đồn Công Vinh bị bắt vì điều hành đường dây đánh bạc nghìn tỷ, sự thật khiến dư luận phẫn nộ

(Techz.vn) Công Vinh bất ngờ bị “réo tên” khi MXH rầm rộ thông tin một cầu thủ bị bắt vì liên quan đến đường dây đánh bạc nghìn tỷ, CĐM phẫn nộ khi biết sự thật đằng sau.