Cường Đô la đăng ảnh Subeo, mẹ đẻ Đàm Thu Trang lập tức nói 1 câu, lộ mối quan hệ thật gây ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 17/06/2021 12:30:47(GMT+7)
Cường Đô la đăng ảnh Subeo, mẹ đẻ Đàm Thu Trang lập tức nói 1 câu, lộ mối quan hệ thật gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) CĐM ngỡ ngàng khi mẹ đẻ Đàm Thu Trang bình luận vào ảnh có mặt của Subeo, hé lộ mối quan hệ thật.

Cách đây ít giờ, Cường Đô la đăng tải hình ảnh khoảnh khắc Subeo đang ôm Suchin vô cùng tình cảm. Vị “đại gia phố núi” này tiết lộ đây là việc mà 2 anh em làm cùng nhau vào mỗi buổi sáng. “Sáng nào anh hai cũng được Chin đánh thức và phải ôm Chin một lúc trước khi vào học online".

Kể từ khi có Suchin, quý tử nhà Cường Đô La rất hào hứng với vai trò mới và thường xuyên trông em giúp bố mẹ. Ngược lại, nhóc tỳ cũng rất cuốn anh trai, sáng nào cũng đánh thức anh và ôm hôn cực tình cảm.

Chia sẻ của Cường Đô la về 2 con lập tức nhận được sự chú ý từ mọi người. Đáng chú ý, mẹ đẻ Đàm Thu Trang cũng để lại bình luận khiến CĐM bất ngờ.  Theo đõ, khi có người khen cậu nhóc Subeo học online ở nhà nhưng vẫn mặc đồng phục nghiêm túc, bà Thủy Lan lập tức cho biết: “Trường Subeo học quy định nghiêm về đồng phục cháu ạ".

Việc trả lời câu hỏi này khiến CĐM cho rằng mẹ Đàm Thu Trang có mối quan hệ rất tốt với Subeo. Có thể thấy, bà biết khá rõ về cuộc sống của Subeo cũng như vô cùng yêu mến, coi con riêng của con rể như cháu trai ruột của mình.

Subeo là con riêng của Cường Đôla với cuộc hôn nhân trước cùng Hồ Ngọc Hà. Cả hai đã chính thức chia tay nhưng vẫn cùng nhau nuôi dạy con chung. Suchin là con chung của Cường Đôla với người vợ sau, Đàm Thu Trang. Cô nhóc năm nay mới được 10 tháng tuổi.

Ấy thế nhưng trong suốt 10 tháng vừa qua, song song với sự xuất hiện và cuộc sống của Suchin luôn có cha mẹ và anh hai Subeo bên cạnh. Sợi dây huyết thống tình cảm đã kết nối hai anh em Subeo, Suchin lại với nhau một cách kì diệu, Suchin còn nhỏ nhưng rất quấn anh hai và Subeo đã lớn, có tầm hiểu biết và không ngại dành tình yêu thương cho em gái, san sẻ tình yêu của ba Cường với em.

Trong một chia sẻ mới đây nhất của Đàm Thu Trang – bà xã Cường Đôla, cô cũng cho biết sự quan tâm đặc biệt của Subeo dành cho em gái từ khi em còn chưa hình thành. “Ngay từ khi biết Trang và ba Cường sẽ kết hôn, Subeo đã tính sau đám cưới 9 tháng 10 ngày là con sẽ có 1 em trai hoặc 1 em gái. Và khi vào thời điểm khám thai định kỳ Subeo đã rất háo hức đi khám với mẹ Trang để có thể thấy em bé và nói chuyện với em, vẽ tranh tặng em, luôn luôn hỏi: “Giờ em bé trong bụng mẹ đã to bằng trái gì rồi?”… Trước đây đi học về tới nhà là tìm ba mẹ nhưng giờ người mà Subeo tìm tới đầu tiên lại là em gái Suchin, vào phòng tìm em, bế em và chúc em bé ngủ ngon… Đó là niềm hạnh phúc của người làm mẹ như Trang, hạnh phúc vì con là một cậu bé ngoan, sống tình cảm, vị tha và có phần lớn trước tuổi”.

Để có được sự gắn kết giữa các con như thế, cựu người mẫu cho biết, vợ chồng cô luôn để mọi cảm xúc của các con được tự nhiên và thoải mái nhất bởi yêu thương là điều không thể ép buộc. “Làm cha làm mẹ thì mình luôn luôn thể hiện tình cảm yêu thương với các con nhiều hơn mỗi ngày, và phải luôn cân bằng mọi cảm xúc để các con có thể hiểu được, mọi thành viên trong gia đình đều xứng đáng được yêu thương thật nhiều”.

 

Bị nghi ‘đá xéo’ Phi Nhung, Quang Lê đáp trả đanh thép, nói 1 câu thấm thía khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Bất ngờ bị nhiều người “gọi tên” và nghi “đá xéo” Phi Nhung, Quang Lê đã lập tức đáp trả đanh thép khiến CĐM vô cùng xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất