Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 26/05/2022 08:30:03(GMT+7)
Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt

(Techz.vn) Hình ảnh hiếm của cố nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ được lan truyền trên MXH, khiến ai cũng phải rơi nước mắt.

Tháng 12/2020, showbiz Việt bàng hoàng khi nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời. Cho đến nay dù đã gần 2 năm, nhưng bạn bè, đồng nghiệp và khan giả vẫn không thể nguôi ngoai đi nỗi buồn.

Vừa qua, nam diễn viên Huy Khánh vừa chia sẻ đoạn clip bên Chí Tài vào thời điểm năm 2016. Theo đó, nam diễn viên đang tô móng chân cho cố nghệ sĩ. Dù đàn em có đang bày trò quậy phá, nam danh hài vẫn vô cùng thoải mái và hợp tác với Huy Khánh.

Dưới bình luận, khán giả bày tỏ sự thương nhớ tới Chí Tài và rung rưng nước mắt khi nhìn thấy hình ảnh đầy thân thiện, dễ gần của cố nghệ sĩ.

Mới đây, trên trang Fanpage của mình và ông xã, ca sĩ Phương Loan như thường lệ đăng tải hình ảnh đến viên nơi an nghỉ của chồng. Tuy nhiên, bà xã cố NS Chí Tài lại có tuyên bố lần cuối đăng di ảnh chồng lên MXH.

“Nụ cười anh còn mãi… Mỗi chiều thứ sáu sau giờ làm việc Bé Heo đến thăm anh. Có lẽ đây là lần sau cùng Bé Heo up hình đi thăm anh lên facebook, mặc dù bé Heo vẫn đến thăm anh mỗi tuần, vẫn cho anh nghe bé Heo hát, kể chuyện cho anh nghe, đôi khi cũng trách móc, than thở nhưng chỉ là một chút thôi, vẫn thương và nhớ lắm. Hơn hai năm trôi qua.. Anh ngủ yên anh nhé. Anh vẫn ở mãi trong tim Bé Heo. Thương lắm".

Hành động này của bà xã Chí Tài khiến nhiều người bất ngờ. Bên cạnh đó có nhiều ý cho rằng vì nhận nhiều ý kiến trái chiều và tiêu cực từ cư dân mạng nên nữ ca sĩ quyết định hạn chế đăng ảnh để tránh gây nên tranh cãi.

 

Đại Nghĩa xót xa, Tiến Luật và loạt sao Việt chia buồn khi ca sĩ Quân A.P báo tin tang sự

(Techz.vn) Nam ca sĩ Quân A.P đau đớn báo tin tang sự, loạt sao Việt như Đại Nghĩa, Tiến Luật, ca sĩ Erik,… xót xa gửi lời chia buồn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất