Xuân Bắc nói thẳng về HLV U23 Thái Lan sau trận thua Việt Nam, CĐM hả hê đồng tình không ngớt

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 25/05/2022 08:15:21(GMT+7)
Xuân Bắc nói thẳng về HLV U23 Thái Lan sau trận thua Việt Nam, CĐM hả hê đồng tình không ngớt

(Techz.vn) Xuân Bắc bất ngờ có vài điều “nhắn nhủ” đến HLV trưởng U23 Thái Lan, lời lẽ khiến CĐM không khỏi hả hê, ủng hộ nhiệt tình.

Tối ngày 22/5 vừa qua, cả nước vỡ òa trong vui sướng khi đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam chiến thắng trước U23 Thái Lan với tỷ số tối thiểu 1-0. Nhưng trong lúc đó, nhiều người lại bức xúc trước cách hành xử được cho là thiếu chuyên nghiệp của HLV trưởng đội tuyển Thái Lan.

Cụ thể, trong lúc bắt tay các vị lãnh đạo Việt Nam khi nhận HCB, HLV Mano Polking có thái độ dửng dung, thậm chí còn không tôn trọng đối phương. Ông vừa bắt tay vừa chống hông khi nhận huy chương. Đáng chú ý, HLV trưởng đội tuyển Thái Lan còn có hành động ném thẻ tác nghiệp xuống sân thi đấu khiến ai nấy đều bức xúc.

Mới đây nhất, nghệ sĩ Xuân Bắc đã có những bình luận về hành động của HLV trưởng U23 Thái Lan. Không cần gay gắt, nam danh dí dỏm bàn luận nhưng cũng không kém phần “sâu cay”. Anh chia sẻ:

“Tôi muốn nói điều này : Anh ấy, cái cậu Alexandre Bốc ... Bốc gì đấy ( khó phát âm chỗ này) không phải là ko biết ngoại giao vì anh ấy mang hai dòng máu thì chắc chắn anh ấy phải được giáo dục, ko từ bố thì cũng từ mẹ. Nếu vì lý do nào đó mà anh ấy ko đc bố mẹ bảo ban thì cũng ít nhất phải từ ông bà hoặc có đôi chút ảnh hưởng văn hóa bởi 2 Quốc gia văn minh mà anh ấy mang trong người dòng mau. Cho nên chúng ta loại trừ khả năng anh ấy là ĐỒ MẤT DẠY.

 Thứ 2: A ấy từng là cầu thủ và đang là HLV ( với cái kiểu này thì nhanh thôi anh ấy cũng đc " từng" là HLV) được cho là chuyên nghiệp thì anh ấy cũng đã hiểu Thắng Thua trong TT là bình thường nên ai đó nói cậu ấy QUÁ NHỤC đến mức mất kiểm soát hành vi là không phải!

 Thứ 3 : Cậu ấy có đủ tai để nghe, mắt vẫn tinh, mồm vẫn hét chỉ đạo và...nhổ nước bọt nên ai đó nói cậu ấy không nhận biết đươc người bắt tay là Lãnh đạo nước chủ nhà là do chứng PHÂN LIỆT GIÁN ĐOẠN TƯ DUY LOÀI NGƯỜI thì không phải!”.

… Còn một lý do nữa, đó là vấn đề đến từ trang phục. Mọi người có để ý khi cậu ngồi xổm trên sân không. Biết trận CK rất căng thẳng nên trước giờ bóng lăn  cậu ấy chọn mặc một cái quần thật bó để máu lên não chỉ đạo cho phê. Đến lúc thua, quên mất, ngồi đánh phịch một cái. Ôi thôi !!! Xin vĩnh biệt cụ! Nó kẹp cho một phát nhất thời liệt mịa nửa người bên đối xứng. Thế nên mới có cái kiểu bắt tay phản cảm khiến mọi người chỉ trích 

 Đấy, tớ đã phân tích theo góc nhìn của tớ, có thể đúng , có thể sai. Mong mọi người hiểu và thông cảm cho cậu ấy - thế là do hoàn cảnh thôi!

Tóm lại: Chúc mừng SEA games 31 thành công. Chúc mừng các VĐV và cảm ơn các Quốc gia đã đến với một Việt Nam mến khách”.

Dưới phần bình luận, CĐM liên tục bình luận đồng tình với quan điểm của Xuân Bắc đồng thời khen ngợi nam danh hài bình luận một cách hài hước mà không hề gây nên sự căng thẳng.

Mặt khác, nhiều người cũng không hề hài lòng trước hành động của HLV đội tuyển U23 Thái Lan. Thể thao luôn có thắng và thua, chúng ta phải biết học cách chấp nhận chứ không nên có những hành động không tốt, thiếu tôn trọng tới bạn bè quốc tế, xấu đi hình ảnh nước nhà.

 

Thái độ không ngờ của Cát Phượng khi Xuân Bắc nhắc chuyện tình cảm hậu chia tay Kiều Minh Tuấn

(Techz.vn) Sau những ồn ào chia tay Kiều Minh Tuấn, đây là thái độ không ngờ của Cát Phượng khi NS Xuân Bắc nhắc tới chuyện tình cảm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất