Đại Nghĩa xót xa, Tiến Luật và loạt sao Việt chia buồn khi ca sĩ Quân A.P báo tin tang sự

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 25/05/2022 17:00:54(GMT+7)
Đại Nghĩa xót xa, Tiến Luật và loạt sao Việt chia buồn khi ca sĩ Quân A.P báo tin tang sự

(Techz.vn) Nam ca sĩ Quân A.P đau đớn báo tin tang sự, loạt sao Việt như Đại Nghĩa, Tiến Luật, ca sĩ Erik,… xót xa gửi lời chia buồn.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Quân A.P đau đớn đăng tải hình ảnh nắm tay bà của mình cùng dòng trạng thái tạm biệt: “Bà đi thanh thản nhé, cả một đời cụ thương các con các cháu, ngày xưa mà cứ hết tiền lại qua Hàng Vôi xin bà. Bà an tâm bọn con lớn rồi và bọn con sẽ sống thật tốt và ngẩng cao đầu. Yêu bà nhiều lắm".

Được biết, người thân của nam ca sĩ qua đời do bệnh tuổi già. Dưới bài đăng nhiều sao Việt như MC Đại Nghĩa, Erik, Tiến Luật,… đã để lại bình luận chia buồn và động viên đến Quân A.P.

Quân A.P tên thật là Phạm Anh Quân, được khán giả biết đến bởi những ca khúc cover đình đám trên trang cá nhân. Năm 2019, anh bắt đầu theo đường con đường ca hát chuyên nghiệp với ca khúc “Ai là người thương em”.

Ngay lập tức, bài hát đầu tiên của Quân A.P đã nhận được sự yêu thích từ công chúng và liên tục đứng đầu các BXH nhạc số tại Việt Nam.

Thần tượng ca sĩ Tuấn Hưng từ nhỏ, Quân A.P may mắn đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng nam ca sĩ. Từ sau lần gặp ấy, Quân A.P định hướng rõ lợi thế, cũng như những điểm cần cải thiện cho giọng hát của mình. Là ca sĩ trẻ, chưa được đào tạo chuyên sâu nhưng chất giọng, tình cảm và đam mê dành cho bài hát là những điều quan trọng nhất cần chú ý. Anh Quân cũng hiểu rõ điều này, ngoài ra anh cần rèn luyện và trao dồi thanh giọng nhiều hơn nữa nếu muốn bước lên đỉnh cao.

 

Bảo mẫu tiết lộ tình trạng hiện tại của con gái Mai Phương, lộ chi tiết khiến CĐM lo lắng

(Techz.vn) Bảo mẫu của con gái Mai Phương khiến nhiều người lo lắng khi tiết lộ tương lai sẽ không đồng hành cùng Lavie nữa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất