Cát Phượng cầu xin CĐM đừng làm điều này với Kiều Minh Tuấn, nhắn nhủ 1 câu tới bạn gái mới tình cũ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 17/05/2022 19:00:52(GMT+7)
Cát Phượng cầu xin CĐM đừng làm điều này với Kiều Minh Tuấn, nhắn nhủ 1 câu tới bạn gái mới tình cũ

(Techz.vn) Cát Phượng lên tiếng "cầu xin" công chúng đừng làm điều này với Kiều Minh Tuấn, nhắn nhủ 1 câu tới người yêu mới của tình cũ

Vừa qua, Cát Phượng xác nhận với truyền thông đã chia tay Kiều Minh Tuấn sau 13 năm gắn bó. Tuy nhiên, Kiều Minh Tuấn lại đang gặp sự chỉ trích lớn từ cư dân mạng vì cho rằng nam diễn viên bạc tình, phủi bỏ tình nghĩa chỉ vì lí do không hợp.

Thế nhưng, trong buổi phỏng vấn với truyền thông, Cát Phượng vô cùng lo lắng cho Kiều Minh Tuấn khi bản thân phải nói ra sự thật.

Trao đổi với Ngôi Sao, Cát Phượng gửi lời đến bạn trai cũ: “Anh Kiều Minh Tuấn có đọc được bài này, tôi mong anh ấy thông cảm vì thực ra tôi không muốn nói. Im lặng đến ngày hôm nay là muốn im luôn nhưng trong trường hợp này đã vào thế không thể nào không nói. Như chuyện An Nguy nói ra không phải là moi móc, nói cho hiểu thời điểm đó là như vậy. Không phải tôi muốn khơi lại chuyện đó để làm cái gì, bây giờ ai cũng có cuộc sống riêng”.

Cát Phượng cũng cầu xin mọi người đừng ném đá Kiều Minh Tuấn nữa vì mỗi người có một cách sống và cách yêu riêng.

“Mong mọi người, cầu xin mọi người đừng ném đá tôi và đặc biệt là Kiều Minh Tuấn vì ai cũng có một lần để sống, ai cũng có cách yêu riêng của họ kể cả bản thân mỗi người. Chuyện ném đá chắc chắn không thể tránh khỏi, mong các bạn nếu các bạn ném đá các bạn cảm thấy vui, hả dạ các bạn cứ ném đi, tôi chịu hết. Nhưng ném vào tôi, đừng ném vào anh Kiều Minh Tuấn".

Bên cạnh đó, Cát Phượng cũng không ngại nhắn nhủ 1 câu đến người yêu “tương lai” của Kiều Minh Tuấn: “Nếu anh Tuấn yêu người tiếp theo, tôi mong người đó sẽ suy nghĩ thoáng hơn. Ví dụ có công việc mời chị và mời anh Tuấn thì người đó đừng khe re khắc rắc khó chịu. Vì dù sao cũng là đồng nghiệp, không lẽ không nhìn mặt nhau, không lẽ không làm việc chung. Đây cũng là điều tôi quan tâm nhất. Anh Tuấn yêu và chọn. Anh Tuấn yêu cho anh ấy chứ đâu phải yêu cho tôi mà tôi phải ý kiến. Đã không ý kiến được thì quan tâm làm gì. Giả sử anh ấy yêu ai đó mà báo chí đăng quá nhiều ảnh công khai. Tôi sẽ nhắn tin chúc mừng anh".

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có 13 năm gắn bó với nhau và trở thành cặp đôi “chị-em” nổi tiếng trong showbiz Việt. Thế nhưng mới đây, Cát Phượng xác nhận chia tay bạn trai kém tuổi khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng và tiếc nuối.

Cát Phượng cũng xác nhận cô và Kiều Minh Tuấn chưa từng đăng kí kết hôn. Đặc biệt, về vấn đề sinh con, cả hai đã đến bệnh viện để thụ tinh trong ống nghiệm nhưng rồi ồn ào với An Nguy khiến cả hai không còn đề cập tới nữa.

 

Thái độ của bố Diễm My sau khi mất liên lạc với con gái 2 năm qua khiến CĐM bất ngờ

(Techz.vn) CĐM bất ngờ trước thái độ của bố Diễm My sau khi mất liên lạc với con gái sau những ồn ào với Tịnh Thất Bồng Lai.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất