Nam Em bất ngờ nhập viện khẩn cấp, đăng đàn đau đớn: ‘Cho dù tắt thở tôi cũng không bỏ cuộc’

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 10/05/2021 10:15:54(GMT+7)
Nam Em bất ngờ nhập viện khẩn cấp, đăng đàn đau đớn: ‘Cho dù tắt thở tôi cũng không bỏ cuộc’

(Techz.vn) Nam Em bất ngờ khiến fan lo lắng khi phải nhập viện khẩn cấp, còn đau đớn đăng đàn trên trang cá nhân gây chú ý suốt nhiều giờ qua.

Cách đây ít giờ, Nam Em bất ngờ đăng tải hình ảnh nằm trên giường viện khiến nhiều fan lo lắng. Trong ảnh, người đẹp phải nhập viện khẩn cấp, tay đang phải truyền dịch.

Dường như việc thường xuyên vào viện đã quá quen với Nam Em. Cô còn đăng đàn, tự động viên bản thân khiến CĐM xót xa: “Cho dù tắt thở tôi cũng không bỏ cuộc”. Có thể thấy, tình cũ Trường Giang đang phải rất cố gắng để chiến đấu với bệnh tật.

Trước dó, vào chiều ngày 28/4 vừa qua, Nam Em vừa tham gia họp báo Miss Earth Vietnam 2021 diễn ra tại huyện Lạc Dương (Lâm Đồng). Người đẹp xuất hiện vô cùng thần thái, trong bộ đầm trắng, tôn đường cong cơ thể. Điểm nhấn của thiết kế là phần cắt xẻ ở chân váy, khoe được đôi chân dài miên man.

Tuy nhiên ngay tại sự kiện, Nam Em lộ rõ vẻ mệt mỏi. Tình cũ Trường Giang bị choáng, đứng không vững và suýt ngất tại thảm đỏ. Cuối cùng, cô phải nhờ sự giúp đỡ người trợ lý để có thể vào trong. Nam Em phải vào bên trong uống thuốc, ăn uống, lấy lại sức khỏe.

Chia sẻ với Thanh Niên, Nam Em cho biết về tình trạng sức khỏe của mình: “Tôi bị hạ kali cho nên hai chân bị yếu, nếu đứng lâu thì sẽ bị mỏi. Tôi bị bệnh này cũng cả năm nay, nó ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tình trạng này xảy ra thường xuyên, cứ đứng lâu một hồi là tôi bị mỏi, đứng không nổi. Dù sức khỏe yếu nhưng tôi vẫn cố gắng đến sự kiện vì phải giữ lời hứa. Tôi hứa với ban tổ chức rồi nên không đi thì kỳ lắm. Tôi bay đến đây hôm qua, cũng mệt lắm nhưng tôi ráng”.

“Hôm trước trong đêm nhạc tôi cũng bị hạ kali, phải uống thuốc rồi mới lên hát. Bệnh này ảnh hưởng đến công việc của tôi rất nhiều. Ai cũng có nỗi khổ riêng, cái này là do cơ địa thôi. Khi tôi đi sự kiện, tôi cũng có trình bày trước với đối tác của mình. Người ta cũng thông cảm nên không sao. Bệnh này khiến tôi vất vả lắm, cứ mệt và phải cấp cứu hoài. Hồi trước tần suất còn dày, giờ đỡ rồi. Tôi cũng đã quen với cơ thể của mình rồi nên cũng bình thường. Ở nhà thường là mẹ với trợ lý chăm, tôi chủ yếu nằm vì đi một chút là mỏi chân”, Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 nói thêm.

 

Bị 'bắt' lựa chọn giữa Sơn Tùng M-TP và Jack, câu trả lời của Ngọc Trinh khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Bị fan hỏi câu hỏi khó, Ngọc Trinh lại có câu trả lời vô cùng dứt khoát, ngắn gọn khiến CĐM vô cùng ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất