Trịnh Kim Chi đau đớn, Giáng My, Hiếu Hiền và sao Việt xót xa nhận tin nhạc sĩ Phan Hồng Sơn qua đời

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 23/04/2022 13:00:16(GMT+7)
Trịnh Kim Chi đau đớn, Giáng My, Hiếu Hiền và sao Việt xót xa nhận tin nhạc sĩ Phan Hồng Sơn qua đời

(Techz.vn) Loạt sao Việt như NSƯT Trịnh Kim Chi, Hoa Hậu Giáng My, Hiền Mai, Vy Oanh, Hiếu Hiền,… đã vô cùng bất ngờ và xót xa khi nhận tin nhạc sĩ Phan Hồng Sơn – cha đẻ của chương trình “nhịp cầu âm nhạc” đình đám một thời qua đời.

Cách đây ít giờ, MC Quỳnh Hoa đăng tải trên trang cá nhân của mình, đau buồn thông báo tin nhạc sĩ Phan Hồng Sơn đã qua đời vào lúc 16h50 ngày 22/4 tại nhà riêng ở TP.HCM sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư phổi, hưởng thọ 66 tuổi.

MC Quỳnh Hoa đau đớn thông báo nhạc sĩ Phan Hồng Sơn qua đời.

MC Quỳnh Hoa viết: “Những người yêu âm nhạc những năm 2000 có lẽ không thể nào quên NHỊP CẦU ÂM NHẠC, một chương trình được mong đợi nhất mỗi tháng, làm nên tên tuổi của biết bao ca sĩ và cũng là chương trình mà ca sĩ trẻ nào cũng ao ước được 1 lần xuất hiện. Còn nhớ lúc Mỹ Tâm mới giành được giải thưởng ở Hàn Quốc được mời diễn Nhịp cầu âm nhạc! Buổi sáng chạy chương trình, Mỹ Tâm nói với mình là chị ơi, em không tưởng tượng được là có ngày em được hát trong Nhịp Cầu âm nhạc ….

Mình may mắn được là một trong những MC tham gia dẫn chương trình này từ những năm đầu 2000. Một vinh dự rất lớn và cũng giúp đưa mình đến gần với khán giả nhiều hơn! Cảm ơn anh đã tin tưởng em, để em tự viết kịch bản, tự chuẩn bị nội dung và tự cẩn trọng từng lời từng chữ mình nói ra, trách nhiệm với phát ngôn của mình mỗi lần trực tiếp phát sóng! Em nhớ có 1 lần, em đã bị anh nhắc nhở vì để ca sĩ hát thêm 1 bài theo yêu cầu của khán giả tại Nhà hát Bến Thành mà không biết kiểm soát thời gian làm ảnh hưởng đến các chương trình phát sóng sau đó! Em nhớ mãi như 1 kinh nghiệm để khi làm MC phải biết kiểm soát sân khấu và thời lượng chương trình sao cho tốt nhất! Cảm ơn Anh đã cho em cơ hội để từ Nhịp cầu âm nhạc, em bản lĩnh hơn, tự tin hơn với tất cả các thể loại chương trình Trực tiếp truyền hình khác!".

Nhạc sĩ Phan Hồng Sơn nổi tiếng với những ca khúc như Ông tôi, Tiếng đàn,...
Ông là "cha đẻ" chương trình "Nhịp cầu âm nhạc" đình đám một thời.

Dưới bài đăng, nhiều sao Việt đã không thể kìm nén sự đau lòng, xót xa khi một tài năng âm nhạc của nước nhà đã vĩnh viễn ra đi. Lần lược, các nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, HH Giáng My, Hiếu Hiền, diễn viên Hiền Mai, ca sĩ Nhật Tinh Anh,… gửi lời chia buồn và tiễn biệt nhạc sĩ Phan Hồng Sơn.

NSƯT Phan Hồng Sơn (nguyên Phó chủ tịch Hội âm nhạc TP HCM) tốt nghiệp đại học Âm nhạc chuyên ngành Sáng tác tại Nhạc viện TP HCM.

Trong quá trình hoạt động âm nhạc cho phong trào ca hát quần chúng, ông đã sáng tác nhiều ca khúc và đã được phổ biến trên báo, đài phát thanh, đài truyền hình và các hội diễn quần chúng như: "Tiếng sáo bên đình", "Ông tôi", "Tháng giêng hò hẹn", "Tiếng đàn", "Bà vẫn ngồi như thế", "Khánh Hội và em"…

Sự ra đi của NSƯT Phan Hồng Sơn khiến nghệ sĩ Việt và khán giả vô cùng bàng hoàng.

Linh cữu nhạc sĩ Phan Hồng Sơn được quàn tại nhà riêng, 149/33 B9 Bành Văn Trân, phường 7,  quận Tân Bình (TP HCM). Lễ viếng nhạc sĩ bắt đầu từ lúc 9 giờ ngày 23-4. Lễ động quan lúc 7 giờ ngày 26-4, sau đó an táng tại Nghĩa Trang Củ Chi.

 

Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và loạt sao Việt xót xa cầu nguyện khi nhận tin dữ từ bà chủ TT Thúy Nga

(Techz.vn) Ngay sau khi bà chủ TT Thúy Nga đăng đàn báo tin dữ, nhiều sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà,, Hồng Đào, Quang Minh,… đã gửi lời cầu nguyện kèm động viên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất