Mạnh Quỳnh đích thân về Việt Nam, hé lộ điều đặc biệt dành cho Phi Nhung khiến CĐM vô cùng xúc động

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 20/04/2022 19:30:12(GMT+7)
Mạnh Quỳnh đích thân về Việt Nam, hé lộ điều đặc biệt dành cho Phi Nhung khiến CĐM vô cùng xúc động

(Techz.vn) Mạnh Quỳnh cùng các con nuôi, học trò của cố NS Phi Nhung sẽ làm một điều đặc biệt gửi tới cố nghệ sĩ.

Vào ngày 28/4 tới đây, đêm nhạc mang tên “Nhớ Nhung” sẽ được tổ chức để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Phi Nhung. Đây cũng là dịp để người thân, người hâm mộ có thể ôn lại những kỉ niệm để về giọng ca “Bậu ơi đừng khóc”.

Chương trình sẽ được tổ chức trong 5 đêm, tại TP.HCM và một đêm ở Đà Lạt. Với mong muốn mang lại cảm giác gần gũi và ấm áp, đêm nhạc sẽ hạn chế chỗ ngồi để tất cả khan giả có chỗ ngồi thoải mái, giao lưu với các ca sĩ và những khách mời đặc biệt,

Đặc biệt, ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng từ Mỹ về VIệt Nam để thực hiện và góp giọng trong đêm nhạc tưởng nhớ người bạn tri kỷ đã đồng hành cùng anh nhiều năm qua.

Sau khi Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh đã rất đau buồn, sáng tác nhiều ca khúc dành tặng riêng cho người bạn đã mất. Mạnh Quỳnh tâm sự:

“Ban đầu, tôi muốn giữ lại các ca khúc này cho riêng mình và cho người bạn tri kỷ của mình. Nhưng nghĩ lại, nếu cùng chia sẻ với những người yêu mến Phi Nhung thì có lẽ đâu đó Phi Nhung sẽ rất vui và hạnh phúc. Vì thế tôi quyết định sẽ thể hiện các sáng tác này trong đêm nhạc Nhớ Nhung. Đây cũng là lần đầu tiên và duy nhất tôi thể hiện các ca khúc này”.

Ngoài sự có mặt của Mạnh Quỳnh, các con nuôi của Phi Nhung là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân, Quỳnh Trang và hai học trò là Ngọc Phụng, Trường Sang cũng góp mặt. Qua đó, để chuẩn bị một cách hoàn hảo nhất cho đêm diễn, các ca sĩ có đã có một buổi thử trang phục để thể hiện sự trang nhã, lịch sự với không gian ấm cúng, gần gũi của đêm nhạc.

Đêm nhạc lần này cũng là cơ hội để khan giả yêu mến Phi Nhung – Mạnh Quỳnh chứng kiến được sự trưởng thành của ba cô con gái mà Phi Nhung hết mực yêu thương lúc sinh thời.

Qua đó, loạt bản hit huyền thoại của Phi Nhung sẽ một lần nữa được vang lên bởi những giọng ca đặc biệt, có thể kể đến Chiều lên bản thượng, Giấc mơ cánh cò, Thua một người dưng, Phải lòng con gái Bến Tre…

 

‘Vén màn’ quá khứ của Hari Won ở Hàn Quốc, có đời tư khiến nhiều người ngỡ ngàng

(Techz.vn) Có cuộc sống vô cùng giàu có và sung túc với Trấn Thành ở Việt Nam, nhưng ít ai biết rằng đời tư của Hari Won lại trái ngược hẳn hiện tại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất