Karik tuyên bố thời gian kết hôn, CĐM lập tức réo tên Thúy Ngân vì quá trùng hợp

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 04/04/2022 17:00:13(GMT+7)
Karik tuyên bố thời gian kết hôn, CĐM lập tức réo tên Thúy Ngân vì quá trùng hợp

(Techz.vn) Kế hoạch kết hôn của Karik bất ngờ khiến dân tình “sôi sục”, liên tục gọi tên Thúy Ngân vì quá trùng hợp.

Mới đây trong một chương trình trò chuyện, Karik với vai trò khách mời đã hé lộ dự định lên xe hoa của mình khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi từ MC: “Trong 3 năm tới em nghĩ em đang làm gì, ở đâu, như thế nào?". Karik tiết lộ: "Em nghĩ chắc em đang ở nhà, đang bế con. Nói thật em rất muốn có con. Tại vì cuộc đời tất cả những thăng trầm, nỗi buồn em đã trải qua hết rồi. Bây giờ nhiều lúc không biết cảm giác mình chăm đứa con sẽ như thế nào".

Những chia sẻ của nam ca sĩ lập tức khiến dân mạng chú ý. Ngay dưới đoạn clip, CĐM cũng liên tục réo tên Thúy Ngân.

Ra là cách đay không lâu, Thúy Ngân cũng từng chia sẻ chuyện kết hôn. Trùng hợp thay. Mốc thời gian lê xe hoa của Karik và Thúy Ngân lại vô tình trùng tới từng con số.

"Khoảng 2 năm trước, tôi nhìn tình yêu khó hơn bây giờ. Càng lớn và hiểu chuyện, tôi thấy mọi thứ xung quanh đơn giản, trong lòng tự khắc thoải mái. Ngày xưa, tôi có đặt ra nhiều tiêu chuẩn chọn bạn trai, phải đạt mới yêu.

Hiện, nếu gặp được một người thấu hiểu cho công việc, tâm tư là tôi thấy vui rồi, không đòi hỏi người ấy phải giàu, cao hay đẹp trai. Tôi xác định nghiệp diễn là cả đời và người đàn ông nào chấp nhận được việc đó tôi mới lấy làm chồng.

Cha tôi thường hối thúc con gái lấy chồng, sinh con. Nhưng tôi bảo: 'Hãy cho con thêm 3 năm nữa để làm nghề, thỏa ước mơ'. Bây giờ tôi lấy chồng, chắc sẽ rất khó để làm tốt việc khác. Vài năm nữa tôi mới nghĩ đến chuyện kết hôn, dồn toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ. Tôi thích kiểu phụ nữ năng động, ra ngoài đi làm hay về nhà đều phải biết sắp xếp, chu toàn mọi việc", nguyên văn lời chia sẻ của Thúy Ngân.

Lời chia sẻ của Karik lại khiến người hâm mộ của cả hai được dịp “đẩy thuyền”. Tuy nhiên đến hiện tại, cả hai đều không lên tiếng và ngầm xác nhận chỉ là bạn bè của nhau.

 

Tình trạng hôn nhân NSND Hồng Vân và đạo diễn Lê Tuấn Anh, có cuộc sống vợ chồng khiến CĐM bất ngờ

(Techz.vn) CĐM bất ngờ trước tình trạng hôn nhân của NSND Hồng Vân và đạo diễn Lê Tuấn Anh suốt 2 thập kỉ qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất