Bị bệnh nằm liệt giường, Lâm Khánh Chi tiết lộ cuộc sống hiện tại với con trai sau đổ vỡ hôn nhân

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 29/04/2022 10:45:49(GMT+7)
Bị bệnh nằm liệt giường, Lâm Khánh Chi tiết lộ cuộc sống hiện tại với con trai sau đổ vỡ hôn nhân

(Techz.vn) Lâm Khánh Chi có những chia sẻ đặc biệt về con trai sau khi bị bệnh nằm liệt giường cũng như biến cố đổ vỡ hôn nhân thời gian gần đây.

Thời gian vừa qua, Lâm Khánh Chi là nghệ sĩ nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Bởi lẽ, hôn nhân của cô và chồng trẻ Trần Phi Hùng từng được nhiều khán giả ngưỡng mộ đã chính thức tan vỡ. Vượt qua biến cố tình cảm, Lâm Khánh Chi nhanh chóng lấy lại tinh thần vui vẻ, tưới tắn.

Mới đây, Lâm Khánh Chi khiến nhiều người lo lắng khi đăng tải hình ảnh nằm liệt giường, sức khỏe không ổn định. Dù vậy, không để người hâm mộ lo lắng, mỹ nhân chuyển giới bất ngờ đăng tải hình ảnh động viên bản thân sau ly hôn chồng kém 8 tuổi:

“Dù có chuyện gì xảy ra, dù lúc khỏe hay bệnh. Mẹ cũng sẽ cố gắng hết sức để cho Bi của mẹ có cuộc sống đầy đủ và tốt nhất. Mẹ thương Bi nhất", Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Theo đó, cô chia sẻ đã phải nằm phòng 9 ngày liên tục vì bị bệnh. Trước dòng status của Lâm Khánh Chi, nhiều fan hâm mộ gửi lời động viên và mong cô mau bình phục sức khỏe: "Chị mau khỏe nhé", "Thương hai mẹ con", "Hai mẹ con dễ thương", "Cưng hai mẹ con quá cu Bi ơi", "Chúc Khánh Chi mau bớt bệnh nha", "Bị sao thế em, chúc em mau khỏe để người hâm mộ sớm nhìn thấy em nhé",...

Về con trai Lâm Khánh Chi, hiện tại cậu bé đang ở cùng với nữ ca sĩ. Lâm Khánh Chi phải “vừa làm ba vừa làm mẹ” chăm sóc con trai. Thỉnh thoảng, Phi Hùng cũng đưa con trai đi chơi và cưng chiều hết mực.

Tuy ba mẹ đã "đường ai nấy đi", nhưng bé Thiên Long đều được phụ huynh yêu thương. Mỗi ngày sẽ sống với mẹ và nhận được sự chăm sóc chu đáo, không để thiếu thốn điều gì, cuối tuần lại sang nhà ba, được đưa đi chơi khắp nơi.

 

Diễm My 9x tung ảnh mặc đồ nội y nóng bỏng, vóc dáng thật tuổi 32 vượt mặt cả Ngọc Trinh

(Techz.vn) Diễm My 9x “vượt mặt” Ngọc Trinh, mặc độc nội y đầy nóng bỏng khiến CĐM “đỏ mặt”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất