Về Việt Nam, Mạnh Quỳnh lập tức làm điều đặc biệt cho Phi Nhung, hé lộ tình trạng các con nuôi cố CS

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 26/04/2022 15:45:46(GMT+7)
Về Việt Nam, Mạnh Quỳnh lập tức làm điều đặc biệt cho Phi Nhung, hé lộ tình trạng các con nuôi cố CS

(Techz.vn) Vừa đặt chân về Việt Nam, Mạnh Quỳnh đã ngay lập tức tới nhà Phi Nhung làm điều đặc biệt cho cố NS, hé lộ mối quan hệ thật với các con nuôi của cô.

Sau khi Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh là một trong những người đồng nghiệp thân thiết tích cực thực hiện nhiều hoạt động tưởng nhớ cô mọi lúc mọi nơi. Được biết, anh còn sáng ca khúc riêng dành cho cố ca sĩ khiến nhiều người cảm động.

Mới đây, Mạnh Quỳnh đã bay về Việt Nam để chuẩn bị cho buổi liveshow tưởng nhớ Phi Nhung sắp tới. Ngay khi bước chân đên quê nhà, nam ca sĩ không về khách sạn nghỉ ngơi mà lập tức đến nhà của Phi Nhung.

Qua đó, anh tự mình thắp hương cho bạn và dành phút tưởng niệm cũng như nhìn một lần nơi cô sinh sống những ngày cuối đời.

Đáng chú ý, Mạnh Quỳnh vô cùng thân thiết với các con nuôi của Phi Nhung, Quản lý cố ca sĩ đăng tải hình ảnh nam ca sĩ liên tục ôm hôn, trò chuyện các bé khiến ai nấy đều xúc động.

Có thể thấy, những người con nuôi của Phi Nhung đã trở lại cuộc sống bình thường và vô cùng hạnh phúc trước sự bao bọc của người thân, bạn bè cố nghệ sĩ.

Vào ngày 28/4 tới đây, đêm nhạc mang tên “Nhớ Nhung” sẽ được tổ chức để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Phi Nhung. Đây cũng là dịp để người thân, người hâm mộ có thể ôn lại những kỉ niệm để về giọng ca “Bậu ơi đừng khóc”.

Chương trình sẽ được tổ chức trong 5 đêm, tại TP.HCM và một đêm ở Đà Lạt. Với mong muốn mang lại cảm giác gần gũi và ấm áp, đêm nhạc sẽ hạn chế chỗ ngồi để tất cả khan giả có chỗ ngồi thoải mái, giao lưu với các ca sĩ và những khách mời đặc biệt,

Qua đó, ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng từ Mỹ về Việt Nam để thực hiện và góp giọng trong đêm nhạc tưởng nhớ người bạn tri kỷ đã đồng hành cùng anh nhiều năm qua.

Sau khi Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh đã rất đau buồn, sáng tác nhiều ca khúc dành tặng riêng cho người bạn đã mất. Mạnh Quỳnh tâm sự:

“Ban đầu, tôi muốn giữ lại các ca khúc này cho riêng mình và cho người bạn tri kỷ của mình. Nhưng nghĩ lại, nếu cùng chia sẻ với những người yêu mến Phi Nhung thì có lẽ đâu đó Phi Nhung sẽ rất vui và hạnh phúc. Vì thế tôi quyết định sẽ thể hiện các sáng tác này trong đêm nhạc Nhớ Nhung. Đây cũng là lần đầu tiên và duy nhất tôi thể hiện các ca khúc này”.

Ngoài sự có mặt của Mạnh Quỳnh, các con nuôi của Phi Nhung là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân, Quỳnh Trang và hai học trò là Ngọc Phụng, Trường Sang cũng góp mặt. Qua đó, để chuẩn bị một cách hoàn hảo nhất cho đêm diễn, các ca sĩ có đã có một buổi thử trang phục để thể hiện sự trang nhã, lịch sự với không gian ấm cúng, gần gũi của đêm nhạc.

Đêm nhạc lần này cũng là cơ hội để khan giả yêu mến Phi Nhung – Mạnh Quỳnh chứng kiến được sự trưởng thành của ba cô con gái mà Phi Nhung hết mực yêu thương lúc sinh thời.

 

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ sở thích ‘lạ’, có hành động chuẩn người nhiều tiền gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Không chỉ là doanh nhân thành đạt, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn có sở thích “lạ” mà không ai có theo nổi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất