Midu bất ngờ báo tin vui với người đặc biệt ở tuổi 32, CĐM nô nức gửi lời chúc mừng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 06/04/2022 09:45:05(GMT+7)
Midu bất ngờ báo tin vui với người đặc biệt ở tuổi 32, CĐM nô nức gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Khán giả nô nức gửi lời chúc mừng khi Midu báo tin vui ở tuổi 32, đáng chú ý còn xuất hiện một người vô cùng đặc biệt.

Ngày 5/4 vừa qua, chương trình truyền hình thực Săn nhà triệu đô chính thức ra mắt tại TP.HCM. Đây là lần đầu tiên sóng truyền hình xuất hiện cuộc thi dành cho những nhà môi giới bất động sản.

Cuộc thi sẽ có 15 môi giới chuyên nghiệp sẽ được trao chiếc chìa khóa – biểu tượng của chương trình ở tập 1. Các thí sinh phải tận dụng những kĩ năng của mình, sự hiểu biết và tài năng kinh doanh,… để vượt qua những thử thách do BGK đưa ra. Thí sinh nào giữ được chiếc chìa khóa đến kết thúc chương trình sẽ giành chiến thắng và nhận được 1 tỷ đồng tiền thưởng.

Đáng chú ý, Midu cũng xác nhận và xuất hiện với vai trò giám khảo. Nữ diễn viên gây ấn tượng trong lòng khán giả với những vai diễn ấn tượng, đồng thời cô còn đảm nhiệm vị trí giảng viên đại học cũng như nhà đầu tư bất động sản “mát tay”.

Khác với vẻ ngoài nhẹ nhàng, mong mang, Midu lại là một cô gái đầy mạnh mẽ và quyết liệt trong đầu tư và kinh doanh.

Midu chia sẻ về việc tham gia chương trình: “Tại sao một nghệ sĩ không thể đầu tư và kinh doanh bất động sản? Tại sao nghệ sĩ không thể xuất hiện trong một chương trình chuyên về bất động sản nếu như họ có khả năng, am hiểu và đam mê về lĩnh vực đó?

Một cô gái hiền lành không có nghĩa là không có tư duy quyết liệt trong kinh doanh, một cô gái bay bổng trong nghệ thuật không có nghĩa là thiếu tính logic trong đầu tư”.

Đáng chú ý, Midu còn đồng hành với một nhân vật đặc biệt xuyên suốt chương trình đó chính là Shark Hưng với vai trò “cầm cân nảy mực”. Tiếp theo đó là diễn viên Huy Khánh dẫn dắt chương trình.

Sau khi biết thông tin trên, người hâm mộ cũng nô nức gửi lời chúc mừng tới Midu. Có thể thấy, nữ nghệ sĩ đang ngày càng thành công cả trong sự nghiệp nghệ thuật lẫn kinh doanh, gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ.

Chương trình “Săn nhà triệu đô” được phát song định kỳ vào tối thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 8/4/2022 trên kênh VTV3.

 

Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ báo tin vui lớn, CĐM ngỡ ngàng, thi nhau chúc mừng

(Techz.vn) Bà Lê Hoàng Diệp Thảo – vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ báo tin vui lớn, CĐM ngỡ ngàng, nô nức gửi lời chúc mừng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất