Sau 3 năm Chí Tài mất, Trường Giang lần đầu đến viếng mộ cố NS, nghẹn ngào không nói nên lời

Linh Rin, 26/03/2023 18:45:03(GMT+7)
Sau 3 năm Chí Tài mất, Trường Giang lần đầu đến viếng mộ cố NS, nghẹn ngào không nói nên lời

Hé lộ khoảnh khắc Trường Giang đến viếng mộ cố nghệ sĩ Chí Tài, tiết lộ bí mật thuở sinh thời của đàn anh.

Năm 2020, Chí Tài ra đi chính là cú sốc rất lớn đến với các nghệ sĩ Việt và khán giả. Lúc sinh thời, anh được nhiều đàn em kính nể, lấy gương làm nghề. Nam nghệ sĩ cũng là người dìu dắt nhiều nghệ sĩ trẻ đi lên, trong đó có Trường Giang.

 
 

Mới đây, trong chuyến đi Mỹ cùng vợ con, Trường Giang đã dành thời gian đến phần mộ cố NS Chí Tài yên nghỉ để viếng thăm đàn anh, Ông xã Nhã Phương nghẹn ngào, bồi hồi vì đây là lần đầu tiên sau 3 năm, anh mới có dịp ghé thăm “nhà mới” của Chí Tài.

 
 
 

Trường Giang lặng lẽ nhìn nơi yên nghỉ của NS Chí Tài với nhiều cảm xúc đan xen, không nói nên lời. “Mười Khó” cũng tiết lộ sở thích của nam danh hài sinh năm 1958: “Lúc còn sống anh Tài rất thích cái đẹp, đi đâu ở khách sạn cũng thích view đẹp, giờ ở đây thấy view cũng đẹp lắm".

Trường Giang và Chí Tài có mối quan hệ thân thiết trong showbiz. Dù vậy, vì khoảng cách địa lý nên đến nay, danh hài gốc Quảng Nam mới có dịp ghé lại nơi đàn anh yên nghỉ.

 
 

Có thể thấy, dù NS Chí Tài ra đi nhưng anh vẫn luôn được đồng nghiệp, khán giả nhớ đến, ngưỡng mộ trước cách đối nhân xử thế, đối đãi bạn bè đồng nghiệp, đàn em trong quá khứ.

 

Cũng khóc ‘mếu máo’ trên sân khấu, Trường Giang trái ngược Trấn Thành, được khán giả vô cùng ủng hộ

CĐM ‘đào’ lại Khoảnh khắc Trường Giang mếu máo trên sân khấu tại quê nhà, liên tục so sánh với Trấn Thành.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất