Nam diễn viên Nhà Bà Nữ phân trần sau status bênh Trấn Thành gây tranh cãi

Linh Rin, 06/03/2023 11:30:24(GMT+7)
Nam diễn viên Nhà Bà Nữ phân trần sau status bênh Trấn Thành gây tranh cãi

Nhận về nhiều ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng về status bênh vực Trấn Thành, nam diễn viên Nhà Bà Nữ đã có những chia sẻ chính thức về ồn ào này.

Những ngày qua, ồn ào “rạp chiếu phim” của Trấn Thành dậy sóng CĐM. Rất nhiều sao Việt đã lên tiếng nêu quan điểm và bênh vực cho nam nghệ sĩ – trong đó có Phan Đạt – diễn viên trong phim Nhà Bà Nữ.

 

Cụ thể, anh đăng tải dòng trạng thái gây tranh cãi về “người giàu đáng trách và đáng ghét". Theo đó, những quan điểm phân biệt giàu nghèo cũng như nhận định người giàu "cũng cần được yêu thương và tôn trọng. Họ cống hiến nhiều và cũng đáng được hưởng nhiều ưu ái" của nam diễn viên nhận nhiều "gạch đá". Hiện tại, trên trang cá nhân của Phan Đạt, bài viết gây tranh cãi đã được ẩn đi.

 

Qua đó, Kenh14 đã liên hệ với Phan Đạt, nam diễn viên chia sẻ lí do ẩn các bài viết liên quan đến drama của Trấn Thành vì nhận được sự góp ý của đàn anh.

“Anh Thành nói với tôi trước khi anh lên tiếng chính thức thì không muốn mọi người vì anh mà bị ảnh hưởng. Anh Thành tôn trọng, quý mến cũng như sợ tôi và người xung quanh tôi bị ảnh hưởng nên góp ý là xóa status, chính anh Thành sẽ giải quyết. Mọi người có thể thấy Facebook của tôi chỉ bạn bè theo dõi và để làm việc, tôi không muốn đăng bài để nổi tiếng hay tăng follow. Với cả, nếu sợ tôi sẽ không đăng", Phan Đạt giải thích.

 

Về quan điểm gây tranh cãi của mình, Phan Đạt thẳng thắn đáp trả: “Tôi chia sẻ một cách công tâm chứ không phải vì là người quen biết hay làm chung dự án với anh Thành, quan điểm cá nhân như thế nào thì tôi nói vậy. Tôi biết sẽ có người dựa vào bài viết của mình để tách nghĩa nó một cách không đúng đắn, rồi sẽ có người nhận xét mình bênh vực bạn bè, anh em một cách mù quáng, nịnh bợ người ta để có vị trí tốt trong công việc.

Nhưng tôi làm nghề với tâm thế nếu ngày mai không làm nữa cũng được, tôi cũng có thể làm rất nhiều công việc khác để kiếm sống. Trong dàn cast Nhà bà Nữ thì cát xê tôi thấp nhất, về đời tư tôi không kết bạn với anh Trấn Thành, không có số điện thoại và cũng không liên lạc thường xuyên".

 

Phan Đạt cũng cho biết nguyên nhân lên tiếng bênh vực Trấn Thành: "Nếu không lên tiếng, tôi sẽ cảm thấy xấu hổ vì mình biết họ, biết cách cư xử của họ với mình, với đoàn phim hay người xa lạ đều rất ok nhưng mình không lên tiếng giúp người ta một điều gì đó. Có thể nhiều người sẽ nói vì anh Thành nổi tiếng, giàu có nên tôi mới lên tiếng để nịnh bợ, muốn trở thành bạn bè nhưng cá nhân tôi cảm nhận anh Thành thế nào thì nói vậy, tôi không có nhu cầu khác".

 

Khoa Pug khai trương nhà hàng 23 tỷ, cảnh tượng người hâm mộ đến vây kín gây ngỡ ngàng

CĐM ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh tượng người hâm mộ đến vây kín trong ngày Khoa Pug khai trương nhà hàng lẩu 23 tỷ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất